×

Vì sao nên thiết kế bao bì chuyên nghiệp cho sản phẩm?

80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc ngay trên kệ hàng! Bởi thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần nhìn đầu tiên. Chính vì thế, các chủ doanh nghiệp cần thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng.

Vi sao nen thiet ke bao bi chuyen nghiep cho san pham

Nội dung bài viết

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ hiệu quả như thế nào?

Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì sản phẩm còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh.

Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Quangcao247.vn của chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất, đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.

Vì sao bao bì sản phẩm là một trong các yếu tố quyết định mua hàng!

Khi mà chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước.

Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một bao bì có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Dịch vụ thiết kế bao bì tại Quangcao247.vn

Nắm bắt được những lưu ý trong thiết kế bao bì sản phẩm, Quangcao247.vn rất chú trọng trong từng chi tiết nhỏ của nhãn mác, từng màu sắc, nội dung chi tiết đảm bảo phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu công ty, và mặt hàng sản phẩm bán ra ngoài thị trường. Quangcao247.vn cam kết đưa ra những mẫu thiết kế tốt nhất tới khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Quangcao247.vn bạn sẽ được:

  • Thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp
  • Thiết kế bao bì thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, thống nhất thương hiệu.
  • Số lần về chỉnh sửa là không giới hạn
  • Gia công và in ấn bao bì có chất lượng cao

Thiết kế bao bì gồm:

  • Thiết kế kiểu dáng của sản phẩm
  • Thiết kế bao bì gỗ, nhựa, thủy tinh, giấy
  • Thiết kế bao bì vỏ hộp, thùng carton
  • Thiết kế mẫu thử
  • Thiết kế tem nhãn
  • Thiết kế thẻ bảo hành, phiếu bảo hành

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN