×

Vì sao nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà phố, biệt thự hay một căn hộ chỉ với phần thô và bạn đang có ý định trang trí nội thất cho không gian này. Bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa việc tự làm nội thất hoặc thuê đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp vì sợ đắt hoặc chất lượng không đảm bảo. Hãy cùng theo dõi những phân tích dưới đây bạn sẽ giải quyết được ngay vấn đề này.

Vi sao nen chon thiet ke thi cong noi that tron goi

Nội dung bài viết

Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần phải hoàn thiện nội thất. Chúng ta phải hiểu rằng công việc đó không chỉ đơn thuần là bài trí nội thất chỗ này, chỗ kia mà đó là chuỗi các hạng mục công việc khác nhau. Gồm hoàn thiện phần sơn tường, trần nhà, điện nước, thiết kế nội thất từng phòng, lựa chọn các chất liệu nội thất phù hợp với từng không gian khi thi công nội thất…. Tất cả những công việc đó đều đảm bảo một mục đích chung: Tối ưu không gian sống một cách tốt nhất, đem đến cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho toàn thể các thành viên trong gia đình.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là thuê 1 đơn vị thực hiện toàn bộ các hạng mục đó để tạo nên một thể thống nhất.

Vì sao nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Sẽ có không ít người phân vân là “Tại sao phải thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói?” Chúng ta cứ hình dùng nếu như thuê những đơn vị hoặc thi công điện, nước, tường, trần…. riêng lẻ, mỗi đơn vị làm một việc thì mỗi người có cách suy nghĩ riêng, cách làm riêng nên không thể có được sự đồng nhất. Đó là còn chưa kể, thời gian có thể chồng chéo nhau, các công việc có thể chồng chéo nhau ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng.

Trong khi đó, nếu thiết kế thi công nội thất trọn gói, sẽ đảm bảo:

  • Tối ưu được không gian: Vì khi thực hiện công việc, công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra giải pháp để tiết kiệm từng centimet đem đến sự thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn đảm bảo mọi công năng sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian: Tất nhiên, đã là đơn vị thực hiện trọn gói thì họ sẽ có trách nhiệm đưa timeline từng công việc cụ thể để tiết kiệm thời gian nhất.
  • Kiểm soát và tiết kiệm chi phí: Nếu bạn đã lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất trọn gói thì 2 bên sẽ ký hợp đồng đầy đủ, trong đó có báo giá cụ thể từng công việc và có thể cho phép phát sinh từ 5 -10% nên chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát chi phí. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì khách hàng có thể được miễn phí hoặc giảm phí thiết kế nên sẽ tiết kiệm được một khoan chi phí không hề nhỏ
  • Phù hợp với yêu cầu của khách hàng: Lợi ích khi thuê trọn gói đơn vị thiết kế thi công nội thất là chúng ta sẽ được “hưởng” giải pháp tổng thể dựa trên mong muốn, yêu cầu của từng gia chủ. Bởi lẽ, không phải bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng cũng là tối ưu. Với kinh nghiệm thực tiễn thì chắc chắn các công ty thiết kế nội thất sẽ đưa ra được phương án tốt hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất nào uy tín

Thị trường thiết kế nội thất đang nở rộ với hàng trăm ngàn đơn vị sẽ khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín chất lượng? Vì vậy, bạn hãy cân nhắc dựa trên các yếu tố sau nhé.

  • Các công trình thiết kế thi công nội thất đã thực hiện: Không có gì đánh giá được năng lực của đơn vị đó bằng chính các công trình mà họ đã thực hiện. Vì vậy, bãn hãy tham khảo những sản phẩm được đăng tải trên website, mạng xã hội hoặc thực tế để có cái nhìn chuẩn xác nhất
  • Kinh nghiệm của kiến trúc sư: Tốt nhất, bạn hãy gặp gỡ trực tiếp để trao đổi và qua đó đánh giá được chuyên môn, thái độ, tác phong làm việc của kiến trúc sư
  • Giá cả hợp lý: Chúng ta đừng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất giá rẻ. Hãy luôn nhớ câu “tiền nào của nấy”. Bởi lẽ nếu lựa chọn gói giá rẻ thì sau này sẽ mất rất nhiều chi phí để sửa chữa.

Dù bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ hay chung cư cao cấp hoặc một căn biệt thự nếu muốn thiết kế thi công nội thất thì hãy nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đó trọn gói giống như Quangcao247.vn nhé. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất, đã tư vấn, thiết kế và cho hàng ngàn sản phẩm khác nhau nên chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN