×

Top 10 bảng hiệu trà sữa đẹp và ấn tượng nhất

Bảng hiệu trà sữa đẹp thu hút, ấn tượng chính là biện pháp tối ưu giúp cho bạn dễ dành thu hút khách hàng. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau để biết các loại biển quảng cáo trà sữa nào đang phổ biến hiện nay nhé!

Nội dung bài viết

Bảng hiệu trà sữa đẹp là gì?

Trà sữa là thức uống quen thuộc với chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Trà sữa với vị ngọt cùng nhiều loại topping hấp dẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi gọi đồ uống. Do đó, rất nhiều cửa hàng trà sữa đã khai trương để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 
Để tạo ra điểm nhấn riêng, làm bảng hiệu trà sữa với thiết kế độc đáo, bắt mắt chính là bộ nhận diện thương hiệu hàng đầu. Bảng hiệu trà sữa không những được dùng để ghi các thông tin như tên thương hiệu, địa chỉ, liên hệ. Mà còn có tác dụng quảng cáo, thu hút sự chú ý của khách hàng. Một bảng hiệu trà sữa bắt mắt sẽ làm khách hàng luôn ghi nhớ về thương hiệu. Giúp thương hiệu trở thành ưu tiên hàng đầu khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ.

Tầm quan trọng của bảng hiệu trà sữa?

Bảng hiệu trà sữa không chỉ là một tấm biển đơn thuần mà trong còn có chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng. Bảng hiệu được coi như là bộ mặt của thương hiệu, là đại diện cho thương hiệu. Cụ thể, bảng hiệu trà sữa có mang những ý nghĩa sâu xa sau:

Quảng bá cho thương hiệu

Bảng hiệu trà sữa là bộ mặt đại diện của thương hiệu. Biển hiệu không chỉ giúp khách hàng nhớ tên thương hiệu là gì. Thương hiệu kinh doanh sản phẩm gì mà còn  góp phần tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Vì vậy, bảng hiệu trà sữa giúp quảng bá thương hiệu, kích thích khách hàng đến mua hàng nhiều hơn.

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Bảng hiệu trà sữa chứa đựng nhiều ý nghĩa. Thông điệp nhưng mục đích cuối cùng vẫn là để thu hút sự chú ý của khách hàng. Một bảng hiệu được thiết kế bắt mắt, nổi bật và khoa học sẽ kích thích sự hứng thú của khách hàng. Làm khách hàng luôn ghi nhớ tới thương hiệu. Vì vậy, nếu bạn muốn thương hiệu trà sữa của mình luôn là ưu tiên trong tâm trí khách hàng. Hãy thiết kế ngay một bộ nhận diện thật đặc biệt và nổi bật.

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Biển hiệu trà sữa có chức năng hàng đầu là cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu kinh doanh. Nội dung thiết kế trên bảng hiệu trà sữa là những thông tin cần thiết và vô cùng quan trọng. 
Bạn cần thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản một cách đơn giản, dễ hiểu. Tránh sự dài dòng, màu mè để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ khi đi lướt qua. Nếu có thể, bạn nên sử dụng những hình ảnh bắt mắt. Nổi bật để kích tạo sự thu hút điểm nhìn của khách hàng. 

Lưu ý khi làm bảng hiệu quán trà sữa

Điều bạn cần quan tâm hàng đầu khi thiết kế bảng hiệu là phải chọn được địa chỉ thi công đảm bảo, chất lượng và uy tín. Bởi đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng sẽ khiến bạn tiền mất tật mang, có thể phải chịu lỗ nặng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về các địa chỉ thi công bảng hiệu. Nếu có thể nên đọc đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. 
Ngoài việc xác định địa chỉ thiết kế uy tín. Bạn còn phải lựa chọn chất liệu bảng hiệu sao cho đảm bảo chất lượng. Bởi các loại bảng hiệu đa phần được trưng bày ngoài trời. Thường phải chịu nhiều tác động từ môi trường, nắng mưa nên sẽ dễ hỏng. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn chất liệu có chất lượng tốt. Chữ in trên biển hiện cũng cần được gắn cố định để đảm bảo chắc chắn.

Những loại bảng hiệu trà sữa phổ biến hiện nay

Bảng hiệu Mica

Đây là loại biển quảng cáo quán trà sữa đẹp được dùng nhiều cho quán trà sữa bởi đặc tính nhiều màu sắc tươi mới. Tạo được cảm giác mới lạ và thú vị cho khách hàng. Ưu điểm của mica là dẻo, dễ uốn nắn. Tạo thành bảng hiệu đầy màu sắc phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Tham khảo: Trà sữa BoBaPoP

Bảng hiệu quán trà sữa bằng Alu

Mặt dựng Alu bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu được sử dụng khá phổ biến. Nhờ vào các đặc điểm như: dễ dàng gia công, thi công theo bất cứ mẫu thiết kế nào. Từ đó tạo nên nhiều sản phẩm độc đáo và khác biệt. 
Bạn có thể kết hợp mẫu bảng quảng cáo này với chữ nổi mica hoặc chữ inox, hình logo trà sữa đẹp… để tăng thêm sự nổi bật và mới lạ cho khách hàng.

Mặt dựng Alu chữ nổi bằng đèn LED

Với ưu điểm có khả năng phát sáng cùng ánh đèn mang màu sắc nổi bật. Mẫu bảng hiệu này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng mỗi khi đêm xuống.

Bảng hiệu quán trà sữa bằng gỗ

Nếu bạn muốn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng ngay lần gặp đầu tiên thì không nên bỏ qua mẫu bảng hiệu này.  Thiết kế biển quảng cáo trà sữa mang hơi hướng cổ xưa kết hợp hiện đại giữa đồng và gỗ để tạo nét độc đáo riêng cho quán.

Bảng hiệu bằng bạt hiflex

Bảng hiệu trà sữa được làm từ bạt hiflex được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở các quán trà sữa giá rẻ. Ngoài làm bảng hiệu, chúng thường được sử dụng bàn poster, banner, băng rôn để quảng cáo.

Top 10 bảng hiệu trà sữa đẹp và ấn tượng nhất

Dưới đây là top 10 bảng hiệu trà sữa đẹp và ấn tượng nhất hiện nay đang thu hút khách hàng.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN