×
ve-phoi-canh-3d-thuong-hieu-noi-ngoai-that

Thiết kế, phối cảnh 3D

 • Thiết kế theo yêu cầu
 • Cập nhật nhiều phong cách từ Âu-Á
 • Tư vấn, vận dụng phong thủy trong thiết kế

ƯU ĐÃI

Lưu ý: thiết kế phối cảnh có giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu, phụ thuộc vào quy mô công trình và yêu cầu.

Sản phẩm này được tặng kèm khi sử dụng các dịch vụ thi công của 247

Vẽ phối cảnh 3D và thiết kế phối cảnh nội thất, bảng hiệu hộp đèn quảng cáo trọn gói nhận diện thương hiệu là bước giúp doanh nghiệp hình dung được toàn cảnh dự án.

Ngành thiết kế 3D ra đời cách đây gần 30 năm với tốc độ phát triển nhanh chóng. Ngày nay, 3D đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhác nhau như: nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình …. Bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với công nghệ 2D truyền thống trước đây.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 2

Nội dung bài viết

Vẽ phối cảnh 3D là gì?

Phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều, được thực hiện dựa vào kỹ thuật của các phần mềm đồ họa chuyên dụng của máy tính, phối cảnh 3D cung cấp những góc nhìn, hình ảnh chân thực cho người xem cảm nhận rõ ràng hơn về sự vật được nhắc tới trong khung hình.

Phối cảnh 3D là một công việc quan trọng để lột tả được góc nhìn rõ ràng nhất về 1 bản thiết kế.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 3

Thiết kế phối cảnh 3D sử dụng các công cụ phần mềm để tạo nên một hình ảnh 3D về các đối tượng như: Nhà cửa, phòng, môi trường, không gian, nhân vật, bản thiết kế tòa nhà … các công trình dự án trước khi thi công, các tác phẩm nghệ thuật, nói một cách đơn giản phối cảnh 3D là công việc cung cấp 1 cái nhìn chân thực nhất về 1 sản phẩm, 1 dự án.

Vì sao phải vẽ phối cảnh 3D?

3D là một trong những thành tựu tiên tiến nhất của công nghệ phần mềm và máy tính. Hiện nay, công nghệ 3D đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: nội thất, ngoại thất, phối cảnh, dựng hình… Công nghệ 3D đã mang lại những hiệu ứng to lớn trong việc thiết kế phối cảnh tổng thể 3D dự án bất động sản.

 • Kỹ thuật 2D: kiểu vẽ mỹ thuật 2D truyền thông cấp cho ta chỉ 2 góc nhìn duy nhất, hình ảnh có màu sắc đơn giản, hình ảnh ảo hơn thực tế, không có cái nhìn đa chiều về một sự việc, hình ảnh.
 • Kỹ thuật 3D: Cung cấp hình ảnh 3 chiều, hình ảnh xuất hiện dưới dạng khối, có thể điều khiển và thay đổi góc nhìn tùy ý, cung cấp hình ảnh thực, sống động.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 5

Phối cảnh, thiết kế nhà 3D

Trong một bản hồ sơ thiết kế công trình xây dựng, việc nhận vẽ phối cảnh 3d nhà đẹp giá rẻ là một trong những bước quan trọng không thể thiếu. Bản vẽ này sẽ cung cấp cái nhìn bao quát và tổng thể đầu tiên về ngôi nhà của bạn. Tạo điều kiện để các bước thi công, trang trí ở giai đoạn sau thuận lợi, tiết kiệm hơn.

Vẽ hối cảnh 3D bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo

Bảng hiệu đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Bảng hiệu giúp công ty, doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường, tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Để làm được điều đó, vai trò của thiết kế bảng hiệu rất quan trọng.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 6

Phối cảnh và thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu

Logo là một biểu tượng cho biết sự công nhận một tổ chức và được thể hiện trên tất cả các sản phẩm của nó, nó thiết lập kết nối thị giác đầu tiên ngay khi mọi người nghĩ hoặc nghe về tên thương hiệu. Cũng giống như các yếu tố hình ảnh khác, logo có thể cung cấp thông điệp về loại hình và dịch vụ được thực hiện bởi thương hiệu, sự tiếp xúc với người dùng và hình ảnh thương hiệu chung của công ty.

Thiết kế logo mang lại hiệu quả cho chiến lược thương hiệu, tạo thành một bộ quy tắc và hướng dẫn đặc biệt được gọi là cuốn sách thương hiệu.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 8

Một logo mạnh mẽ có thể giúp xác định thương hiệu hoặc công ty một cách dễ dàng, qua đó cho phép doanh nghiệp đạt được mục tiêu như tăng doanh thu, thu hút khách hàng, thu hút nhiều người đăng ký hơn hoặc tạo ra nhận thức đột biến. Hơn nữa, logo làm cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh tạo ra sự phát triển nhanh chóng dẫn tới thành công.

Phối cảnh nội thất theo tiêu chuẩn thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những điều mà khách hàng nhìn thấy, cảm thấy về công ty, doanh nghiệp đó. Khi có được bộ nhận diện thương hiệu nổi bật và khác biệt, doanh nghiệp, công ty sẽ khiến cho khách hàng nhớ ngay đến họ. Giữa vô vàn những thương hiệu, sản phẩm cùng chủng loại, tâm lý khách hàng sẽ chọn sản phẩm mà họ nhớ/nhận diện được thương hiệu của nó đầu tiên. Một bộ nhận diện thương hiệu hoàn hảo, đồng bộ sẽ kích thích động cơ mua hàng của khách hàng.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 7

Thi công theo mẫu thiết kế 3D đã phối cảnh.

Để có một căn nhà và thiết kế nội thất sang trọng ấm cúng và có thể tối ưu hóa được không gian sống điều tốt nhất bạn nên thuê thiết kế thi công nội thất. Khi lựa chọn phương án này bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề nên mua đồ nội thất gì, bố trí làm sao cho hợp lý nhất.

Dịch vụ thi công nội thất theo yêu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Từ chi phí mua đồ, đồ đi đổi lại đồ khi đồ nội thất không đúng kích thước hay bày trí không được hợp lý. Việc lựa chọn dịch vụ này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặc biệt bạn có thể giám sát được quá trình thi công và thời gian hoàn thành dự án ngôi nhà của mình.

Thiết kế và vẽ phối cảnh 3D giá bao nhiêu?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên Kỹ thuật vẽ 3D luôn đáp ứng tốt các yêu của quý công ty và chủ đầu tư với chi phí rẻ, đảm bảo tốt hiệu quả của công việc một cách tốt nhất.

Quangcao247 kiến tạo và cảm nhận sâu sắc về giá trị của không gian, đồng thời thấu hiểu sự tinh tế và sang trọng của nội thất. Chúng tôi luôn tạo nên những bản vẽ phối cảnh theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng đầy đủ tiêu chí thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với rất nhiều ưu điểm của vẽ phối cảnh và thiết kế 3D, chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ này sẽ rất hữu ích với quý đối tác, khách hàng.

Mặc dù việc sử dụng thiết kế phối cảnh 3D  đem tới hiệu quả nhất định cho người xem. Nhưng, người dùng cũng phải chi trả một mức giá tương đương với những gì mà kết quả này đem tới.

Thiet Ke Ve Phoi Canh 3d 4

Giá phối cảnh 3D theo hạng mục:

 • Vẽ phối cảnh 3d từ 200k/view
 • Vẽ diễn họa 3D phối cảnh nội thất: từ 800k
 • Vẽ phối cảnh 3D kiến trúc: 1tr đến 1tr5 mặt tiền nhà.
 • Vẽ phối cảnh quy hoach: Từ 15oo đến 3 triệu/phối cảnh
 • Vẽ phối cảnh sân vườn tiểu cảnh: Từ 800 đến 1triệu/ bộ
 • Vẽ phối cảnh vật dụng đơn lẻ: 300k đến 1 triệu

Thiết kế thi công cải tạo xây dựng – nội thất

 • Nhà phố
 • Showroom
 • Nội thất Nhà ở
 • Văn phòng cho thuê, nhà nghỉ, khách sạn
 • Vẽ mẫu đồ gỗ
 • Vẽ biển hiệu quảng cáo.
 • Nhà hàng, Bar, Cà phê

Ưu đãi: tặng thiết kế, phối cảnh 3D hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nhận diện thương hiệu trọn gói.

BÌNH LUẬN