×

Thiết kế và thi công decal dán kính chuyên nghiệp ở đâu?

Thiết kế và thi công decal dán kính ở đơn vị nào tốt nhất, tại sao cần dán decal, có những chất liệu nào?…Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Quangcao247.vn giải đáp dưới đây.

Theo nhu cầu đô thị hóa, việc dán decal đã phổ biến hơn cho nhà kính, văn phòng, xe cộ…. Nên khách hàng cần hiểu biết về vật liệu thi công này, dùng vào mục đích gì, có những loại hình nào, hiện nên chọn đơn vị in ấn uy tín nào?

Thiet ke va thi cong decal dan kinh chuyen nghiep o dau

Nội dung bài viết

Decal dán kính có tác dụng gì?

 • Decal hiểu nôm na chính là chất liệu bao gồm 1 hay 2 mặt có tráng keo dính ở 1 mặt dùng làm nhãn, tem mác, dùng che mờ, dùng bảo vệ hay đơn giản để tăng tính thẩm mỹ.
 • Với những sản phẩm, hàng hóa, bao bì…decal dán nhằm mục đích quảng bá, cung cấp thông tin cơ bản cho người tiêu dùng.
 • Với những vật liệu kính, vách ngăn của tòa nhà, cao ốc, xe cộ… decal dán nhằm mục đích tạo thêm cường lực, giảm tác động cơ học, bảo vệ cho kính, hạn chế rủi ro như va đập, rơi vỡ.
 • Với quán café, shop, cửa hàng…decal cũng có thể dùng trang trí nhằm làm đẹp mắt hơn, tăng tính thẩm mỹ, khiến không gian trở nên sinh động, sang trọng hay thu hút hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế decal theo yêu cầu

 • Bạn nghĩ gì khi một ngày đến công ty và thấy văn phòng bình thường ngày nào bỗng trở nên sinh động và đẹp đẽ hơn? Phòng tiếp khách nhàm chán trở nên sang trọng, giúp khách hàng thoải mái hơn?
 • Hay phòng làm việc vốn rất khô khan lại trở nên năng động và kích thích sự sáng tạo?
 • Decal dán kính văn phòng, cửa hàng là lựa chọn hàng đầu của các công ty, trụ sở, bởi nó giúp bạn trang trí
 • Cửa hàng khi cần chia không gian, hoặc thể hiện sự riêng tư, độc lập một cách tương đối của các phòng ban, bộ phận trong công ty, hoặc cửa kính của cửa hàng.
 • Hiện nay, trên thị trường có ba loại decal dán kính chính là decal dán kính mờ, decal in logo, decal PP (decal trang trí theo chủ đề).

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các loại decal cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của mình.

Dịch vụ thi công decal dán kính tại Quangcao247.vn có gì?

Đội ngũ thợ thi công decal chuyên nghiệp

 • Quangcao247.vn với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, chúng tôi tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, với giá thành thấp.

Kỹ thuật in decal dán kính cao cấp

 • Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm giấy decal dán kính mờ, giấy dán kính hoa văn, phim cách nhiệt do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn CO, CQ. Khi đưa từng sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi luôn giảm thiếu tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng.
 • EVERY nói không với sản phẩm kém chất lượng – Mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Bạn đang quan tâm tới sản phẩm, vậy bạn đã đến đúng nơi rồi, bạn không cần mất thêm thời gian tìm khảo nữa, bởi chúng tôi chuyên nghiệp, bởi giá thành cực cạnh tranh, bởi bảo hành và chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

BÌNH LUẬN