×

Thiết kế và in băng rôn uy tín giá rẻ ở đâu

Thiết kế và in băng rôn là hình thức quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Việc in băng rôn sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu mình, mang doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Vì thế, in băng rôn quảng cáo được xem là giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Thiet ke va in bang ron uy tin gia re o dau

Nội dung bài viết

Băng rôn là gì?

Băng rôn (Bandroll) được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện. Băng rôn rất đa dạng về chất liệu và kích thước. Dịch vụ in băng rôn chính là in những biểu ngữ liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của đơn vị với các chất liệu khác nhau như PP, Hiflex… Việc in băng rôn giá rẻ được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện hoặc trong các triển lãm nên thông điệp cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Chất liệu nào để in băng rôn?

Thông thường băng rôn hay được treo ở ngoài trời vì thế chất liệu phải có độ bền cao, chịu được nắng, mưa. Có 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến. Đó chính là bạt Hiflex và chất liệu vải. Trong đó chất liệu bạt hiflex được ưa chuộng hơn cả. In băng rôn bằng bạt Hiflex có điểm nổi bật là dai, chịu được mọi thời tiết, độ bền cao. Hơn nữa giá thành in trên chất liệu này lại rẻ do thời gian in nhanh.

Công dụng của in băng rôn trong việc quảng cáo của doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp trong thời buổi hiện đại, khâu quảng cáo đóng góp rất lớn vào sự thành công của họ. Đặc biệt là những đơn vị mới kinh doanh hoặc mới nổi trên thị trường. Tuy nhiên các loại hình quảng cáo hiện nay đều có chi phí tốn kém, vậy nên việc in băng rôn quảng cáo là 1 trong những cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, chúng còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin muốn gửi gắm đến khách hàng nhanh nhất. Ngoài những ưu điểm này, băng rôn còn một số lợi ích khác như:

  • Là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá trong sự kiện, chương trình .
  • Gửi thông điệp, tạo sự chú ý cho những người đi đường .
  • Quảng bá những chương trình giảm giá, khuyến mãi nhanh chóng.
  • Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, bán hàng tốt hơn.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, cái tâm của công ty vào dịch vụ của mình.

Thiết kế, in băng rôn uy tín giá rẻ ở đâu

Bạn đang cần tìm địa chỉ băng rôn với đầy đủ tiêu chí như: bền, sắc nét, giá thành phải chăng. Hãy đến với Quangcao247.vn, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm in băng rôn giá rẻ TPHCM sắc nét chất lượng nhất. Với phương châm đặt chất lượng in và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Quangcao247.vn hiện nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghành in kỹ thuật số quảng cáo. Chúng tôi nhận thiết kế, in và treo băng rôn cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cấp hệ thống máy in cùng đào tạo đội ngũ nhân viên để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN