×

Thiết kế phối cảnh 3D uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Bạn sẽ thấy được những gì sẽ diễn ra sau khi có bàn tay của chúng tôi, tất cả sẽ được thể hiện trên bản vẽ và những View nhìn ấn tượng, thực tế. Không mất nhiều thời gian và tiền bạc bạn sẽ có được những ý tưởng thú vị cho cảnh quan, sân vườn của mình.

Thiet ke phoi canh 3d uy tin gia re tp.hcm

Nội dung bài viết

Thiết kế phối cảnh 3D là gì?

Thiết kế phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều, được thực hiện dựa vào kỹ thuật của các phần mềm đồ họa chuyên dụng của máy tính, phối cảnh 3D cung cấp những góc nhìn, hình ảnh chân thực cho người xem cảm nhận rõ ràng hơn về sự vật được nhắc tới trong khung hình. Thiết kế phối cảnh 3D là một công việc quan trọng để lột tả được góc nhìn rõ ràng nhất về 1 bản thiết kế.

Thiết kế phối cảnh 3D dùng để làm gì?

Thiết kế phối cảnh 3D sử dụng các công cụ phần mềm để tạo nên một hình ảnh 3D về các đối tượng như: Nhà cửa, phòng, môi trường, không gian, nhân vật, bản thiết kế tòa nhà … các công trình dự án trước khi thi công, các tác phẩm nghệ thuật, nói một cách đơn giản phối cảnh 3D là công việc cung cấp 1 cái nhìn chân thực nhất về 1 sản phẩm, 1 dự án.

Quy trình thiết kế phối cảnh 3D tại Quangcao247.vn như thế nào?

  • Bước 1: Trao đổi: khách hàng nêu ý tưởng và nhu cầu với chuyên viên tư vấn của Quangcao247.vn, sau đó ký kết hợp đồng.
  • Bước 2: Ghi nhận: chuyên viên tư vấn ghi nhận yêu cầu và trao đổi lại với thiết kế để lên ý tưởng
  • Bước 3: Phác thảo: sau khi đã có ý tưởng các chuyên viên thiết kế của Quangcao247.vn sẽ lên Demo phác thảo vào trao đổi lại với khách hàng để có phương hướng phát triển thêm
  • Bước 4: Hoàn tất: sau khi khách hàng đã duyệt ý tưởng, Quangcao247.vn sẽ tiến hành triển khai Demo thành file 3D hoàn chỉnh, bản vẽ 2D hoàn chỉnh
  • Bước 5: Bàn giao – thanh toán: Quangcao247.vn sẽ bàn giao toàn bộ file gốc 3D, 2D cho khách hàng, khách hàng thanh toán 100% chi phí thiết kế.

Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn có nhu cầu Thiết kế phối cảnh 3D sáng tạo, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Quangcao247.vn để nhận thêm những thông tin cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA SS
  • Địa chỉ: 890/3A An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
  • Điện thoại: 0974120990

Từ khóa: , , , ,

BÌNH LUẬN