×

Thiết kế, in Standee uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Thiết kế, in Standee đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp, cửa hàng khi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc tổ chức sự kiện. In Standee hiện nay có nhiều loại như: Standee chữ X, Standee cuốn, Sstandee trong nhà, Standee ngoài trời, Standee chống gió,…

Thiet ke, in Standee uy tin gia re tai tp.hcm

Nội dung bài viết

In Standee là gì?

In Standee là 1 dạng Banner quảng cáo hình dọc, thường gắn vào những chân dựng đặc biệt có chức năng sử dụng vào những buổi hội thảo, triển lãm hay hội chợ. Bạn có thể bắt gặp Standee ở nhiều nơi. Chúng đa dạng về kích thước, chất liệu in & được sử dụng nhiều trong rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, sân khấu, tiệc tùng,…

Có nhiều tên gọi khác dùng để nhắc tới Standee như: In Standee, in Standy, in Banner, in Poster. Quangcao247.vn hiện là đơn vị nhận in Standee lấy ngay với nhiều kích thước và bán các loại chân dựng Standee khác nhau. Đảm bảo sản phẩm đầu ra luôn tốt nhất, chân dựng quảng cáo luôn bền đẹp làm hài lòng khách hàng.

In Standee bằng chất liệu gì?

Hiện nay, Standee có rất nhiều loại giúp đáp ứng nhiều nhu cầu quảng cáo khác nhau của khách hàng. Quangcao247.vn hiện tại có làm Standee với các chất liệu sau:

  • In PP trong nhà, in PP ngoài trời: Bản in pp sẽ được lắp lên chân standee chữ X hoặc chân Standee cuốn nhôm theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu PP thích hợp nhất là in PP trong nhà không keo.
  • Bạt Hiflex: Sản phẩm in bạt sẽ được dùng căng lên khung sắt và ốp thêm viền nhôm. Chất liệu bạt thích hợp sử dụng cho những loại Standee có chân làm từ khung sắt hàn.
  • In Formex: in decal cán Formex sẽ thích hợp dùng cho những loại Standee chân sắt hàn 2 mặt hoặc standee mô hình. Khi in Formex bạn có thể cắt theo mô hình mình mong muốn.

Tại sao bạn chọn dịch vụ in Standee tại Quangcao247.vn?

  • Tư vấn chọn chất liệu in Standee phù hợp
  • Thiết kế mẫu Standee theo yêu cầu
  • In Standee đẹp chất lượng cao
  • Hỗ trợ in Standee lấy ngay sau 60 phút
  • In Standee công suất lớn đến 1000m2/ ngày

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN