×
In An Name Card Gia Re

Thiết kế, in name card

  • Màu sắc: nhiều màu
  • Kỹ thuật in: In kỹ thuật số
  • KT Thành Phẩm: 9x5.4cm
  • Cắt thành phẩm, đóng hộp nhựa 100 cái

ƯU ĐÃI
  • Thiết kế, thi công theo ý tưởng hoặc mẫu khách hàng cung cấp
  • Tặng thiết kế maket (Marquette) miễn phí.

In name card visit, danh thiếp là một phần không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi khi gặp khách hàng, đối tác, danh thiếp rất nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng bỏ trong ví. Để bất cứ khi nào cần, khách hàng đều có thể liên hệ với bạn.

Thiet Ke In Name Card 6

Nội dung bài viết

Name card, danh thiếp là gì?

Name card hay danh thiếp là một tấm thiếp nhỏ, có đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, cá nhân. Đây là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Với một tấm danh thiếp, khách hàng sẽ giữ lại được thông tin, địa chỉ liên lạc với bạn khi cần thiết. Và quan trọng hơn, bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh tốt, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Name card được dùng như một công cụ để giao tiếp, liên hạc hoặc dùng để giao dịch, liên hệ trong kinh doanh.

Thiet Ke In Name Card 3

Những mẫu name card phổ biến, sáng tạo đẹp nhất

Thiet Ke In Name Card 1

Thiet Ke In Name Card 2

Thiet Ke In Name Card 3

Thiet Ke In Name Card 4

Name card in giấy mỹ thuật

Chất liệu giấy mỹ thuật cho quý khách nhiều lựa chọn với những mẫu giấy nhiều màu sắc, các sớ gân giấy nổi lên, những màu nhũ của giấy, hoặc độ trơn láng của từng loại giấy, tạo nên hiệu ứng cho những ấn phẩm trở nên sắc nét và nổi bật hơn.

Thiet Ke In Name Card 1

Danh thiếp in Offset

Danh thiếp chuẩn được in với kỹ thuật in offset 4 màu, thường sử dụng loại giấy Couche 300gsm và được cán màng mờ 2 mặt. Kích thước phổ biến là loại 9 x 5,4 cm. Với kích thước như thế, anh chị có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình, còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

Ưu điểm: bền nhờ cán lụa 2 mặt, giá thành tương đối rẻ, chất lượng in sắc nét.

Thiet Ke In Name Card 5

Thiet Ke In Name Card 2

Card visit in KTS giá rẻ

Danh thiếp kỹ thuật số là sản phẩm được in ấn rất nhanh dưới máy in công nghệ kỹ thuật số, trên chẩt liệu giấy Couche 300gsm, kích thước 9 x 5,4cm cho ra sản phẩm danh thiếp dày dặn, màu mực in sắc nét nhưng giá thành lại tiết kiệm.

Danh thiếp này có thể in nhanh, bù lại không được cán lụa nên độ bền thấp, phù hợp in gấp dùng tạm.

Danh thiếp cao cấp in giấy nhựa

Chất liệu plastic cực kì ấn tượng, tạo nên cảm xúc rõ rệt nét cầm trên tay. Mặc dù giá thành cho sản phẩm này khá cao so với chất liệu thông thường nhưng khi bạn chọn chất liệu này sẽ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các doanh nghiệp đối thủ. Việc sử dụng danh thiếp giấy nhựa sẽ khiến doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng, độc đáo và sáng tạo hơn.

Thiet Ke In Name Card 4

Danh thiếp cắt góc tạo hình

Những chiếc in danh thiếp truyền thống với kích thước chuẩn cắt vuông cạnh luôn phổ biến và bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đơn vị in ấn nào. Tuy nhiên một tấm in danh thiếp với hình dạng đặc biệt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài hơn.

Vì vậy một số ngành hàng đặc biệt, yêu cầu sáng tạo rất thích hợp sử dụng loại danh thiếp này. Có rất nhiều sự lựa chọn, như bo tròn, bo 2 góc tạo hình chiếc lá, hoặc tạo hình phức tạp theo nhận diện thương hiệu của quý khách.

Thiet Ke In Name Card 7

In ấn name card ở đâu chuyên nghiệp lấy liền?

Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng.

247 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN