×
Brochure In Nhanh Hcm

Thiết kế, in Brochure

In Brochure thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp của công ty, Với hình ảnh minh họa thể hiện trên brochure sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của công ty.

Brochure là một loại ấn phẩm đặc biệt trong Marketing, chúng được ví như là “vũ khí đắc lực” đối với nhân viên kinh doanh, Brochure được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau từ truyền thống cho tới phá cách.

Mau Brochure Dep Nhat

Nội dung bài viết

Brochure là gì?

Brochure (tên khác Pamphlet) là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng một quyển sách mỏng viết những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của công ty, hình ảnh… mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

Mau Brochure Cong Ty Noi That Dep Nhat

Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo. Một thiết kế Brochure chuẩn thường sử dụng 4 màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Về kích thước, Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A3, A4, A5, A6… được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau. Nhưng cũng có những Brochure được thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng như gấp 5, 6.. hay những đường gấp được bế, hay những hình dáng đặc biệt.

In Brochure để làm gì?

Khác với tờ rơi (flyer/leaflet), Brochure đầu tư hơn về thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ… Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi thành phần cấu tạo của nó (sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn). Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Những mẫu Brochure phổ biến đẹp nhất

Mau In Brochure Cong Ty Noi That
Mẫu brochure giới thiệu sản phẩm nội thất

 

Mau Brochure Spa Beauty
Mẫu brochure cho Spa đẹp nhất

 

Mau Brochure San Pham Thoi Trang
Brochure sản phẩm thời trang
Mau Brochure Gioi Thieu Cong Ty Doanh Nghiep Chuyen
Brochure giới thiệu công ty

 

Mau Brochure Dich Vu Suc Khoe
Brochure dịch vụ sức khỏe
Mau Brochure Dich Vu Lam Dep
Brochure dịch vụ làm đẹp
Mau Brochure Dep Nhat
Mẫu brochure in đẹp nhất
Mau Brochure Cong Ty Noi That Dep Nhat
Mẫu brochure sản phẩm nội thất đẹp
Mau Brochure Agency Dep Nhat
In brochure giới thiệu công ty, doanh nghiệp
In An Brochure Spa Hair Beauty
In ấn brochure spa beauty làm đẹp
Brochure Dich Vu
in ấn brochure chuyên nghiệp

 

Địa chỉ thiết kế, in brochure đẹp giá rẻ thời gian nhanh nhất

Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng.

247 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN