×
In An Bandroll Bang Ron

Thiết kế, in băng rôn (Bandroll)

  • Chất liệu:
  • Kích thước:
  • Hoàn thiện: Đóng khoen, bấm lổ, chừa biên xỏ cây,… theo yêu cầu

Lưu ý: giá phụ thuộc chất liệu và số lượng (khuôn in), vui lòng liên hệ đó có báo giá chính xác và rẻ nhất theo yêu cầu.


ƯU ĐÃI
  • Thiết kế, thi công theo ý tưởng hoặc mẫu khách hàng cung cấp
  • Tặng thiết kế maket (Marquette) miễn phí.

In băng rôn được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện. Bandroll in những biểu ngữ liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của đơn vị trên các chất liệu khác nhau như PP, Hiflex… băng rôn được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện hoặc trong các triển lãm nên thông điệp cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 2

Nội dung bài viết

Băng rôn (bandroll) là gì?

Băng rôn (hay banner) là tấm quảng cáo được dùng mỗi khi quảng bá thông điệp hoặc có chương trình sự kiện. Băng rôn có nhiều kích thước cùng các vật liệu in và mức giá khác nhau.

In băng rôn là hình thức quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp với chi phí thấp. Việc in băng rôn sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu mình, mang doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Vì thế, in băng rôn quảng cáo được xem là giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp hiện nay.

Thông thường băng rôn hay được treo ở ngoài trời vì thế chất liệu phải có độ bền cao, chịu được nắng, mưa. Có 2 loại chất liệu được sử dụng phổ biến. Đó chính là bạt hiflex và chất liệu vải. Trong đó chất liệu bạt hiflex được ưa chuộng hơn cả. In băng rôn bằng bạt hiflex có điểm nổi bật là dai, chịu được mọi thời tiết, độ bền cao. Hơn nữa giá thành in trên chất liệu này lại rẻ do thời gian in nhanh.

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 1

Công dụng

  • Giúp doanh nghiệp quảng cáo sự kiện
  • Góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Quảng bá chương trình ưu đãi, khuyến mãi một cách nhanh chóng
  • Góp phần ổn định doanh thu cho doanh nghiệp
  • Các mẫu băng rôn đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Những mẫu băng rôn giá rẻ phổ biến đẹp nhất

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 3

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 4

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 5

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 6

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 7

Công ty thiết kế, in ấn băng rôn giá rẻ lấy liền

Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng.

247 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Thiet Ke In Bang Ron Bandroll 8

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.

BÌNH LUẬN