×
In An Backdrop Su Kien Event Khai Truong

Thiết kế, in backdrop

  • Chất liệu: PP, Hiflex căng trên khung sắt.
  • Kích thước: theo yêu cầu
  • Thời gian thiết kế, thi công: trong ngày

ƯU ĐÃI
  • Thiết kế, thi công theo ý tưởng hoặc mẫu khách hàng cung cấp
  • Tặng thiết kế maket (Marquette) miễn phí.

In backdrop là một phụ kiện khá quan trọng và khổng thể thiếu trong các sự kiện từ lớn đến nhỏ như họp lớp, khai giải, hội nghị, các chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật,…

Thiet Ke In Backdrop 1

Nội dung bài viết

Backdrop là gì?

Backdrop là là tấm phông nền làm từ nhiều chất liệu như bạt, vải, giấy, lụa được treo phía sau sân khâu, trên đó hiển thị hình ảnh, nội dung thông tin chính về sự kiện hôm đó.

Cùng với poster, banner và standee, backdrop là yếu tố không thể thiếu trong mọi sự kiện lớn nhỏ, bởi trên backdrop chính là những thông tin quan trọng nhất: tên chương trình, logo ban tổ chức, nhà tài trợ,…

Background vẫn là phông nền nhưng kích thước lớn, thường được sử dụng nhiều hơn. Background ví như các tấm bạt in nội dung dùng nhiều chất liệu, được căng sau sân khấu. Nó có thể kèm màn hình chiếu, dùng cho không gian rộng hơn như buổi lễ, tiệc như tiệc cưới,…

Thiet Ke In Backdrop 2

Công dụng của backdrop

  • Gây ấn tượng với người tham dự sự kiện
  • Truyền tải thông điệp của sự kiện
  • Quảng bá thương hiệu

Những chất liệu in Backdrop phổ biến

Bạt Hiflex

Backdrop bằng bạt Hiflex là loại thông dụng và dễ sử dụng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là lên nội dung và thiết kế cho backdrop sau đó in, đóng khung. Backdrop bằng bạt Hiflex xấu hay đẹp dựa đều dựa hoàn toàn vào thiết kế nên chắc chắn rằng bạn sẽ muốn đầu tư nhiều vào mẫu thiết kế đấy.

Ưu điểm backdrop hiflex là nhanh, dễ thi công, nhưng chỉ sử dụng 1-2 lần.

Thiet Ke In Backdrop 3

In PP

Backdrop in trên loại vật liệu này thì đẹp hơn về mặt hình thức vì chất liệu PP khá mịn và đẹp. Tương tự như in trên hiflex, chỉ cần xuất file thiết kế, đơn vị thi công sẽ in và dựng trên khung sắt. Backdrop dạng này ít được sử dụng hơn vì chi phí khá cao, bên cạnh đó là mặt hiệu quả về hình ảnh cũng không khác biệt nhiều so với hiflex nếu nhìn từ xa.

Ngoài 2 chất liệu in trên, còn có backdrop màn hình led, màn chiếu và loại 3D đòi hỏi sáng tạo hơn, tuy nhiên trong khuôn khổ bài này, 247 chỉ khai thác backdrop chất liệu in.

Thiet Ke In Backdrop 5

Công ty thiết kế, in backdrop chuyên nghiệp

Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng.

247 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Thiet Ke In Backdrop 4

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.

 

BÌNH LUẬN