×

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Alu chuyên nghiệp giá rẻ

Ngày này bảng hiệu xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống. Bảng hiệu giúp dễ dàng nhận biết các dịch vụ, cửa hàng, trung tâm hay thậm chí là công ty. Vì vậy thiết kế bảng hiệu đã trở thành một công việc thiết yếu, cung cấp cho nhu cầu của xã hội. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết về bảng hiệu.

Thiet Ke Bang Hieu Quang Cao Alu Chuyen Nghiep Gia Re

Nội dung bài viết

Bảng hiệu quảng cáo Alu là gì?

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền thời gian gần đây.

Aluminium là tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền.

Alu hay nhôm là một nguyên liệu cực kỳ phổ biến trong ngành công nghiệp thi công biển quảng cáo. Nhôm được sử dụng trong các loại biển quảng cáo không phải là tấm nhôm nguyên chất mà là các tấm nhựa được tráng một lớp nhôm ở bề mặt.

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo Alu

  • Vật liệu: Thông thường, mặt dựng sẽ được ốp bằng các tấm nhôm Alu, kết hợp các chữ nổi bằng mica, inox,… Một số bảng hiệu có thể kết hợp đèn led nếu muốn có hiệu ứng về đêm.
  • Các quy định: Việc làm bảng hiệu Alu cũng có thể phải cần tuân theo những quy định của địa phương, nơi cư trú nói riêng và các quy định nói chung của Nhà nước. Chính vì thế nên bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi lắp đặt.
  • Vấn đề nâng cấp: Việc sử dụng bảng hiệu Alu sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi và nâng cấp theo thời gian. Đây chính là điểm khác biệt của bảng hiệu Alu so với những kiểu bảng hiệu khác.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo Alu chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu?

Việc tìm đến một địa chỉ làm bảng uy tín và chất lượng góp phần tăng doanh thu của công ty, cửa hàng là một điều quan trọng. Với uy tín được hình thành từ việc làm bảng trong nhiều năm qua, Quangcao247 tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín cũng những bảng hiệu quảng cáo chất lượng.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo nên sự uy tín cho Quangcao247. Chi phí bảng giá cũng khá tiết kiệm so với mặt bằng chung làm bảng hiện nay. Vì vậy nên Quangcao247 có thể sẽ là một địa chỉ làm bảng uy tín với giá thành tốt dành cho bạn.

Việc làm bảng hiệu đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đến việc phát triển của công ty hoặc cửa hàng. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích của làm bảng hiệu.

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN