×

Thi công hồ cá san hô chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu?

San hô luôn là một loại thủy sinh đẹp mắt, với hình thù không giống nhau cả khi sống lẫn khi chết. Nó vừa cho chúng ta cảm giác của núi non mà lại vừa gợi nhớ đến các loài sống dưới nước. Nó thật đẹp mắt khi ở dưới đáy bể. Rất nhiều người lựa chọn trang trí hồ cá bằng san hô bởi nó dễ tìm mà giá thành cũng không cao. Trước tiên, hãy cùng Quangcao247.vn tìm hiểu lý do tại sao san hô lại được ưu thích đến vậy.

Thi Cong Ho Ca San Ho Chuyen Nghiep Gia Re O Dau

Nội dung bài viết

San hô có tác dụng gì đối với bể cá?

San hô sử dụng trang trí bể cá chủ yếu là san hô đã chết. Nó đã mất đi phần hữu cơ mà chỉ còn bộ khung vô cơ. Phần đó chính là nham thạch, lõi gốm… Nhất là kết cấu của nó lại dạng lỗ, rất phù hợp để tạo khả năng lọc nước, tạo bọt khí.

Theo các chuyên gia, san hô còn cải thiện độ PH trong nước rất tốt.

  • Đối với san hô vụn: Bạn có thể tận dụng nó vào việc lọc nước thay cho ngăn lọc gốm ở bể lọc tràn trên. Hoặc bạn có thể rải trực tiếp xuống đáy hồ, nền đất thủy sinh. Nó cũng phát huy tác dụng về cải thiện chất lượng nước…
  • Đối với san hô khối: Vẫn đáp ứng được đầy đủ các ưu điểm như san hô vụn. Và điều mà mọi người tìm kiếm đến san hô khối nhiều còn ở hình dáng. Nhất là nó dễ để giúp chúng ta trang trí thêm các loại cây, tảo hay buộc tạo khối đẹp mắt theo ý muốn.

Trang trí hồ cá bằng san hô như thế nào?

​Nhiều người chơi hồ cá thích sự đồ sộ, gồ ghề dạng núi non cổ kính. Thay thế màu xanh của những cây thủy sinh mượt mà mang cảm giác mát mẻ cho thị giác, bằng màu sắc cổ, huyền bí của những rặn san hô.

Trang trí hồ cá bằng san hô khô

​San hô có thân lồi lõm, không có hình dạng cố định nên khi đặt vào trong bể cá tạo không gian hiểm trở, huyền bí như đáy đại dương. Nhưng không phải loài sinh vật nào cũng sống tốt trong môi trường san hô. Nhờ vậy mà giá trị hồ san hô của bạn được nâng tầm lên đáng kể.

​Dường như, đa số người nuôi yêu thích sự mềm mại của cây thủy sinh nhiều hơn là sự thô cứng của những san hô khô. Nhưng khi ai đã “yêu” sự hùng vĩ của núi non, đã hứng chịu nhiều tác động của môi trường thì không thể không sở hữu ngay những khối san hô khô trong bể cá của mình được.

Trang trí hồ cá bằng san hô tươi

​San hô tươi rất đa dạng về màu sắc, các xúc tua của san hô có rất nhiều hình dáng khác nhau. Chúng trôi nổi theo dòng nước là một dạng trang trí bể cá rất đẹp, nhìn như một bức tranh khiến ta không thể rời mắt. San hô tồn tại lại dựa trên nguồn thức ăn thừa của cá. Do đó, khi chơi san hô tươi bạn nên tìm hiểu một chút thông tin về chúng là có thể tự nuôi chúng lúc nào cũng tươi.

Thi công hồ cá san hô chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang muốn có một bể nuôi cá được trang trí bằng san hô tươi hay khô tại khu vực Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh lân cận. Bạn đều có thể tham khảo các mẫu tại website Quangcao247.vn. Hoặc gọi điện đến nhân viên tư vấn, sẽ có lịch sắp xếp đến tư vấn trực tiếp cho chiếc hồ cá đang kê tại nhà bạn.

Còn bạn chưa có bể cá cảnh mà đang muốn sở hữu bể trang trí bằng san hô. Cũng đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc bể hợp ý nhất. Từ kích thước bể đến mẫu hình bên trong đều đa dạng. Bạn thoải mái chọn theo ý thích và hợp phong thủy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

BÌNH LUẬN