×

Thi công bảng hiệu mặt dựng Alu chữ nổi ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, mỗi cái đều có những đặc điểm và tiện ích khác nhau. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm quảng cáo đó là sử dụng bảng hiệu mặt dựng Alu chữ nổi với những tính năng đặc biệt như tính di động, độ bền và vẻ đẹp của nó.

Hầu hết các công ty hiện nay đều sử dụng một bảng hiệu Alu ngay trước cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hoặc showroom của mình. Một mặt dựng bảng hiệu alu đẹp, hoành tráng góp phần rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh của Doanh nghiệp.

Thi cong bang hieu mat dung Alu chu noi o dau

Nội dung bài viết

Ưu điểm khi làm mặt dựng Alu

  • Là một loại vật liệu nhẹ, dẻo, siêu bền. Sử dụng nhôm aluminium có thể giảm được 34% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác.
  • Nhôm aluminium có độ bền cao, màu sắc phong phú, dễ thay thế, có thể tái sử dụng.
  • Không chỉ vậy, nhôm alu còn có khả năng chịu đựng được ở nhiều loại môi trường như môi trường nước, dầu, axit loãng… Đặc biệt có khả năng chống sự xâm nhập của côn trùng.

Mặt dựng Alu có những loại nào?

  • Phân theo khu vực thi công: Tấm Alu có loại cho nội thất và loại cho ngoại thất. Nội thất thì có ký hiệu là PET (viết tắt của Polyethylene terephthalate) là sản phẩm dành cho nội thất và PVDF (viết tắt của Polyvinylidene fluoride) là sản phẩm cho ngoại thất. Tấm Alu cho ngoài trời cũng được chia làm 2 loại là PVDF 2 (2 lớp sơn) và PVDF 3 (3 lớp sơn).
  • Phân theo công ty sản xuất: Hiện nay có một số công ty sản xuất tấm Alu tại Việt Nam nên họ thường phân ra theo tên công ty sản xuất. Ta có tấm Alu Triều Chen, tấm Alu Alcorest, tấm Alu Vertu, tấm Alu Albest.
  • Phân theo màu sắc: Xét về màu sắc thì tấm Alu cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều màu đủ để phục vụ sở thích về màu của bạn. Có các màu như: Bạc sáng, Trắng sữa, Đen, Xanh tím, Cam cà rốt, Vàng Đồng, Xanh da trời, Đỏ, Vàng, Vàng KODAX, Vân gỗ, Vân đá, Xám bạc, Sâm banh, Kem, Xanh lá đậm, Xanh tím, Xanh bích, Vàng chùa…. hơn 30 màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn.

Dịch vụ thiết kế và thi công mặt dựng Alu

Với các công ty thuê nhà cũ làm văn phòng hoặc các cửa hàng muốn đầu tư bài bản cho mặt tiền của doanh nghiệp thì sử dụng công nghệ ốp nhôm aluminum composite làm mặt dựng cho toà nhà hay cửa hàng là một giải pháp hữu hiệu: Nhanh, đẹp, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

Một căn nhà ọp ẹp thủng trước dột sau, chỉ cần ốp mặt dựng nhôm aluminum xong, cộng thêm chút sơn phết và trang trí đã có thể biến ngay thành một tòa nhà hoành tráng, bề thế và sang trọng.

Ngoài ra, các tòa nhà mới xây dựng cũng đang có xu hướng sử dụng mặt dựng nhôm aluminum để trang trí cho thêm phần bề thế và sang trọng.

Dịch vụ thiết kế thi công mặt dựng Alu tại Quangcao247.vn của chúng tôi đáp ứng yêu cầu của quý khách về mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Từ khóa: , , ,

BÌNH LUẬN