×

Những điều bạn cần biết khi thiết kế và in voucher

Cách để bạn có mẫu in ấn quảng cáo, in bao bì, in voucher chuẩn đẹp và hiệu quả đơn giản nhất là gì? Tìm đúng địa chỉ làm uy tín, chuyên nghiệp là cách đơn giản nhất. Quangcao247.vn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn in voucher hiện nay.

Nhung dieu ban can biet khi thiet ke va in voucher

Nội dung bài viết

Vourcher là gì?

Voucher là phiếu giảm giá, phiếu quà tặng mà các cửa hàng cung cấp cho khách hàng khi mua hay sử dụng sản phẩm của họ. Vào những năm gần đây, voucher được xem là công cụ marketing khá hữu ích đối với các doanh nghiệp. Chúng có tác dụng thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng, níu giữ chân khách hàng, và lôi kéo các khách hàng mới.

Những lợi ích của Voucher đem lại cho cửa hàng, doanh nghiệp

  • Thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.
  • Tạo dựng được hình ảnh thương hiệu tốt đẹp trong suy nghĩ của khách hàng.
  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Giữ chân khách hàng cũ và lôi kéo được khách hàng mới thuyết phục, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Các lưu ý khi in Voucher

Khi thiết kế và in Voucher bạn cần lưu ý về kích thước và chất liệu in Voucher. Tốt nhất bạn nên xác định rõ kích thước và chất liệu giấy trước khi in. Bởi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi in ấn.

  • Các kích thước Voucher thường được sử dụng là: 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm,…Tùy vào nhu cầu và từng nghành nghề hiện nay, thì Voucher sẽ có kích thước khác nhau. Chẳng hạn như các Voucher Spa thường sẽ có kích thước 10x20cm bởi nghành nghề này cần thể hiện nhiều hình ảnh, thông tin giúp thu hút khách hàng.
  • Giấy in Voucher thường được sử dụng là giấy Off200, Off250, C200, C250, C300 được dùng phổ biến để in voucher.
  • Công nghệ in Voucher hiện nay gồm có in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh. Đi kèm với gia công như: cán mờ, bo tròn góc, bế gân gấp, bế khuôn tạo hình, ép nhũ logo….

Trên đây là tổng quan các thông tin về Voucher và những lưu ý bạn cần biết khi thiết kế và in Voucher. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn có những thông tin cần thiết để thiết kế và sở hữu cho mình những mẫu Voucher đẹp nhất, giúp thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.

BÌNH LUẬN