×

Những điểm quan trọng cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu công ty

Bạn có ý định thiết kế bảng hiệu công ty cho mình? Bạn chưa biết thiết bảng hiệu công ty ra sao? Hãy tham khảo qua các mẫu bảng hiệu công ty đẹp nhất sau đây. Những mẫu bảng tên công ty đẹp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Không chỉ giúp cung cấp thông tin đến cho khách hàng mà còn thể hiện cả sự thẩm mỹ, đẹp mắt.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 2

Nội dung bài viết

Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty hay nhiều nơi gọi là biển hiệu công ty. Những loại bảng hiệu này có thể được treo trong nhà hoặc cũng có thể để ở ngoài trời. Nó không chỉ có tác dụng để trang trí mà còn dùng để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Bảng hiệu công ty là bộ mặt, đại diện thương hiệu, tên tuổi cho cả tập đoàn, doanh nghiệp,.. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người ta thiết kế những loại bảng hiệu công ty đẹp với các kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 5

Bảng hiệu công ty có vai trò như thế nào

Biển hiệu tên công ty còn là hình thức thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Không chỉ bao hàm đặc trưng nội dung mà còn có sự hài hòa nổi bật màu sắc.

Làm bảng hiệu tên công ty thành công là tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng gây được sự chú ý của mọi người. Góp phần tôn vinh vẻ đẹp , tạo nên sự nổi bật xung quanh khu vực gây chú ý cho khách hàng.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 7

Vai trò quan trọng nhất của bảng hiệu quảng cáo công ty chính là thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với khách hàng cũng như thái độ và cách làm việc chuyên nghiệp của mỗi công ty hay cửa hàng. Mỗi địa phương đều có một quy định riêng về hình thức cũng như kích thước của từng loại bảng hiệu. Vì vậy bạn nên chú ý trong quá trình thiết kế.

Với những cách làm biển công ty theo phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho công ty bạn. Bạn biết không phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống của chúng ta. Vấn đề này cũng rất vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh vì bậy bạn nên chú ý.

Những điểm quan trọng cần lưu ý khi thiết kế bảng hiệu công ty

Dưới dây là một số điểm quan trọng bạn cần lưu ý khi thiết kế cũng như làm bảng hiệu công ty để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc

Một trong những lợi thế rõ ràng của việc tạo ra một bảng hiệu tên công ty là bạn khả năng lựa chọn tất cả mọi thứ về chất liệu và thể loại. Bạn không bị giới hạn màu sắc và vật liệu nên bạn có thể hoàn toàn lựa chọn và thiết kế theo ý thích riêng của bạn.

Đặc điểm nhận diện đặc trưng cho công ty của bạn

Một trong những điều tốt nhất khi làm bảng hiệu tên công ty là những logo, hình ảnh mang màu sắc của riêng bạn. Nó sẽ giúp cho bạn thực sự nổi bật so với các công ty khác. Nếu bạn muốn riêng biệt hay có điểm nhấn riêng bạn nên sử dụng logo để tạo ấn tượng riêng.

Với những bảng quảng cáo tùy chỉnh, bạn có thể quyết định bất cứ điều gì bạn muốn cho công ty của bạn.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 4
Tham khảo các sản phẩm công ty SENKO

Chi phí phải trả khi làm bảng hiệu công ty

Bạn lo lắng rằng làm bảng hiệu công ty là quá đắt đối với một công ty mới mở. Nhưng như đã nói ở trên, bảng hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu. Vì vậy nếu bạn có thắc mắc thì trực tiếp hỏi để có thể được giải đáp cũng như về chi phí khi thực hiện vì mỗi vật liệu sẽ có những chi phí khác nhau.

Tính đa dạng khi làm bảng hiệu công ty

Một bảng hiệu quảng cáo công ty có thể cung cấp cho bạn rất nhiều tiện ích. Như quảng cáo, cung cấp thông tin tới khách hàng hoặc để trang trí cửa hàng của bạn. Bạn có trang trí tùy theo vị trí và sở thích.

Hãy tìm một công ty quảng cáo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhờ họ cung cấp những kinh nghiệm và dịch vụ của họ trong việc làm bảng quảng cáo giá rẻ phù hợp với mục đích và giá trị của bạn.

Các loại biển hiệu công ty phố biến nhất hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí của khách hàng. Chúng tôi sẽ có phương án lựa chọn mẫu biển công ty đẹp nhất, tốt nhất. Dưới đây là một số loại biển hiệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biển công ty bằng mặt dựng Alu

Biển công ty chất liệu Alu có 2 loại để bạn lựa chọn đó là Alu in UV và Alu dán Decal. Có thể nói chất liệu Alu là chất liệu phổ biến hiện nay mà giá thành lại vô cùng rẻ. Alu không bóng bẩy, sang trọng như Inox, Mica. Nhưng lại đêm đến cho bạn một sự giản dị nhưng vẫn lịch sự.

Biển công ty chất liệu Alu có độ bền rất cao, phù hợp với việc lắp đặt ngoài trời.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 1

Biển công ty bằng Mica

Biển hiệu chữ nổi Mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết. Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp. Mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 3

Biển công ty Inox – Đồng

Mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời. Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Nhung Diem Quan Trong Can Luu Y Khi Thiet Ke Bang Hieu Cong Ty 6

Biển Inox là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN