×

Làm biển hiệu công ty uy tín giá rẻ tại HCM

Biển hiệu công ty là việc đầu tiên bạn phải làm khi bắt đầu thành lập một công ty. Để biết tại sao mỗi công ty nhất định phải có một tấm biển hiệu thì đừng bỏ lở bài viết sau đây nhé!

Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Nội dung bài viết

Biển hiệu công ty là gì? 

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Tham khảo công ty cổ phẩn Hòa Bình HBC

Tại sao mỗi công ty đều cần phải làm biển hiệu công ty?

Quy định về bảng hiệu công ty trước khi đi đến quyết định để làm một chiếc biển hiệu cho công ty của bạn, Quangcao247 khuyên bạn nên tìm hiểu về các quy định bắt buộc đối với một chiếc bảng hiệu lắp đặt cho cty để tránh các rủi ro, vừa mất tiền vừa mất công. 

Quy định về biển hiệu công ty

Theo QĐ tại Điều 34 Luật Quảng Cáo, Biển hiệu công ty cần phải có các nội dung sau: 

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); 
 • Tên cơ sở công ty; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; 
 • Địa chỉ, điện thoại liên hệ với công ty.

Theo điều 23 Quy chế hoặt động văn hóa và kinh doanh văn hóa công cộng thì trên biển hiệu thì logo trên bảng hiệu quảng cáo phải là logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu.
Kích thước biển hiệu công ty phải đảm bảo quy tắc sau: 

 • Với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang mặt tiền của công ty.
 •  Biển hiệu dọc thì chiều cao tối đa là 4m và không vượt quá chiều cao của tầng nhà của cty, chiều ngang tối đa là 1m.
Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Ưu điểm của biển hiệu công ty

 • Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy.
 • Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu.
 • Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến công ty bạn dễ hơn.
Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Những mẫu biển hiệu công ty phố biến nhất hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí của bạn. Sẽ có phương án lựa chọn mẫu biển công ty đẹp nhất, tốt nhất. Dưới đây là một số loại biển hiệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biển hiệu công ty bằng Mica 

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển hiệu công ty Mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết. Khi làm biển công ty mica chúng ta thường sử dụng phương án in UV hoặc dán decal ngược ở mặt sau. Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp Mica tạo sự bóng bảy tinh tế. Mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên. Theo thống kê thì nhu cầu làm biển công ty tại TP.HCM  thì số lượng đặt hàng biển Mica đang tăng mạnh mẽ gần đây bởi sự gọn nhẹ, giá thành sản phẩm thấp.

Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Bảng hiệu công ty bằng Inox in UV

Bảng hiệu công ty Inox in UV với công nghệ in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và không mất nhiều thời gian cho gia công. Sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt inox. Thích hợp sử dụng đối với các công ty có Logo nhiều họa tiết, Logo có dải biến thiên màu sắc.

Phương pháp in UV là một cách thức in hoàn toàn dựa trên công nghệ mới. Các nét hay họa tiết được in lên bảng tên công ty Inox sẽ đều được thực hiện trên máy tính. Nên có độ chính xác rất cao, không hề có sai lệch về màu sắc hay kích cỡ. Họa tiết được in UV có độ bền tốt. Có thể sử dụng ngoài trời một thời gian dài mà không bị bạc màu hay bong tróc. Đây là một công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm biển công ty tại HCM.

Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Biển hiệu công ty bằng ALu

Biển công ty chất liệu Alu có 2 loại để bạn lựa chọn đó là Alu in UV và Alu dán decan. Có thể nói chất liệu Alu là chất liệu phổ biến hiện nay mà giá thành lại vô cùng rẻ. Alu không bóng bẩy, sang trọng như inox, mica. Nhưng lại đêm đến cho bạn một sự giản dị nhưng vẫn lịch sự. Đặc biệt in biển công ty chất liệu Alu có độ bền rất cao. Phù hợp với việc lắp đặt ngoài trời.

Lam Bien Hieu Cong Ty Uy Tin Gia Re Tai Hcm

Địa chỉ làm biển hiệu đẹp giá rẻ tại HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Quangcao247 luôn tự hào là địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng nhất tại HCM. Đến với Quangcao247 các bạn sẽ nhận được: 

 • Đa dạng thiết kế: Với trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể thi công các loại biển hiệu Mica, biển hiệu Inox, biển hiệu đồng. 
 • Tư vấn chọn loại biển và phương án thiết kế. 
 • Thời gian thi công ngắn: 1 ngày cho các loại biển hiệu Mica và 3 ngày cho biển hiệu Inox.
 • Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời .

Hãy liên hệ với Quảng Cáo 247 để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

 • Địa chỉ: 890/3A đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM
 • Điện thoại: 0974120990
 • Email: nqviet90@gmail.com

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN