×

Làm bảng hiệu trà sữa đẹp giá rẻ khu vực HCM

Trà sữa là một thức uống quen thuộc với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tại khắp các đường phố, tỉnh thành tại Việt Nam các bạn đều có thể dễ dàng bắt gặp các quán trà sữa với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Như vậy làm thế nào để quán có thể gây ấn tượng và thu hút khách hàng đến với mình là điều mà bất kỳ chủ tiệm trà sữa nào cũng cần phải quan tâm. Và một tấm bảng hiệu trà sữa đẹp chính là một trong các giải pháp giúp bạn làm điều đó.

Lam bang hieu tra sua dep gia re khu vuc HCM

Nội dung bài viết

Làm thế nào để có một bảng hiệu trà sữa đẹp và gây ấn tượng với khách hàng

Do quán trà sữa chủ yếu là nhắm đến đối tượng khách hàng là giới tẻ, thế nên biển quảng cáo cần phải thể hiện được sự năng động và trẻ trung. Bởi vậy, khi làm bảng hiệu cho quán trà sữa các bạn không nên sử dụng những tông màu trầm, tối mà thay vào đó nên chọn những tông màu sáng. Tuy nhiên, lưu ý rằng không nên vì thế mà chọn những màu sắc quá sặc sỡ hoặc là phối màu không hợp lý để tránh gây khó chịu cho thị giác của mọi người.

Bên cạnh đó, khi làm biển quảng cáo trà sữa các bạn cũng cần có Logo, tên quán riêng và thiết kế sao cho sáng tạo để khách hàng có thể ấn tượng và ghi nhớ lâu hơn. Các bạn cũng có thể sử dụng thêm đèn led để biển quảng cáo trở nên nổi bật hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

Một số lưu ý khi làm bảng hiệu trà sữa

Để có thể làm được một quảng cáo trà sữa vừa đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo được chất lượng thì các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để tránh xảy ra những sai sót không đáng có:

– Bảng hiệu quảng cáo phải cho mọi người thấy được dịch vụ, sản phẩm mà các bạn cung cấp. Nghĩa là trên bảng hiệu trà sữa phải có những thông tin, hình ảnh liên quan đến trà sữa để khách vừa nhìn thấy bảng hiệu là đã biết ngay quán các bạn đang kinh doanh trà sữa

– Các thông tin trình bày trên bảng hiệu phải dễ hiểu, dễ nhìn và gây được ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu. Quán bạn là quán kinh doanh trà sữa. Vì vậy, hãy thiết kế bảng hiệu quán trà sữa sao cho khách vừa nhìn vào đã biết ngay tên quán là gì, quán bán mặt hàng gì dù chưa bước chân vào trong quán. Để làm được việc này, trên bảng quảng cáo của các bạn có thể hướng đến những sản phẩm có liên quan đến trà sữa như một ly trà sữa trân châu, hồng trà,… chẳng hạn

– Với một tấm biển quảng cáo thì thiết kế, chất liệu và màu sắc đều là những điểm quan trọng góp phần làm nên giá trị, chất lượng của tấm bảng hiệu. Tấm bảng hiệu là con mắt, là bộ mặt của quán trà sữa, do đó, các bạn luôn phải đề cao tính thẩm mỹ của nó bởi nhờ nó mà quán của bạn mới có thể thu hút được khách hàng ghé thăm. Khi thiết kế, không nên phối màu quá màu mè bởi nó sẽ gây khó chịu cho người nhìn và họ không thể nào tập trung vào nội dung mà các bạn muốn quảng cáo được. Khi thiết kế hãy nhớ kết hợp cả logo có hình trà sữa để quảng cáo và giúp tấm biển quảng cáo trà sữa bớt đơn điệu và nhàm chán

– Hình ảnh dễ hiểu, chữ viết dễ đọc là những điều mà khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo các bạn nên nhớ rõ. Trên bảng cũng phải có đầy đủ tên và Logo thương hiệu để khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ sâu trong tiềm thức. Câu Slogan cũng không cần quá phức tạp, dài dòng mà cần ngắn gọn, có ý nghĩa và dễ nhớ, không khiến người đọc bị rối.

Một số ý tưởng giúp bạn có một bảng hiệu trà sữa đẹp

  • Bảng hiệu trà sữa Koi Thé: Hẳn là các bạn đã quá quen thuộc với Koi Thé một trong những hệ thống quán trà sữa nổi tiếng nhất Việt Nam. Koi sở hữu những tấm biển quảng cáo được thiết kế và thi công trên nền gỗ. Mặc dù cách trang trí biển quảng cáo khá đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách. Bên trong quán có một bộ Logo chữ nổi có gắn thêm đèn bằng mica kết hợp cùng các hộp đèn siêu mỏng cùng bảng mica để quầy.
  • Bảng hiệu trà sữa Ding Tea: Đây cũng là một cái tên rất quen thuộc và nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trà sữa tại Việt Nam. Người ta ấn tượng ngay với quán nhờ vào tấm bảng hiệu với thiết kế độc đáo.Bảng hiệu của Ding Tea là loại một mặt dựng alu, được thiết kế 3D rất nổi bật. Ding Tea sử dụng tông màu trắng đen là chủ đạo trong thiết kế bảng hiệu. Bên trong được trang trí bằng chữ nổi Inox và các hộp đèn siêu mỏng.
  • Bảng hiệu quán trà sữa Tocotoco: Giới trẻ chắc hẳn đã quá quen thuộc với thương hiệu trà sữa Tocotoco cũng như bảng hiệu của quán. Tocotoco sử dụng bảng hiệu alu có Logo chữ nổi Mica. Nền bảng hiệu màu đèn đầy sang trọng và huyền bí. Phía bên trong quán lấy gỗ làm vật liệu thiết kế chủ yếu.
  • Bảng hiệu quán trà sữa Tiên Hưởng: Bảng hiệu của quán trà sữa được làm bằng alu với tone màu nền xanh lá. Nội dung bảng hiệu là các chữ nổi mica gắn đèn led. Bên trong nội thất quán vừa kết hợp giữa thảm cỏ nhân tạo cùng dòng chữ nổi trông vừa sáng tạo lại rất độc đáo.
  • Bảng hiệu quán trà sữa R&B: Quán sử dụng màu đen và xanh là là tông màu chủ đạo. Bảng hiệu có thiết kế đơn giản với Logo nổi mica được gắn đèn trên nền Alu đen.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN