×

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu trong nhà đẹp giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo Alu trong nhà đang là dịch vụ được nhiều công ty,doanh nghiệp đặt hàng. Vậy bảng hiệu quảng cáo Alu trong nahf là gì mà được hàng triệu doanh nghiệp Việt Nam sử dụng? Cũng như vai trò, vị trí của chúng trong việc kinh doanh là gì? Đơn vị nào chuyên nhận làm bảng hiệu uy tín với mức giá tốt?

Lam bang hieu quang cao Alu trong nha dep gia re

Nội dung bài viết

Bảng hiệu Alu là gì?

Alu là loại chất liệu quảng cáo được làm từ hợp kim nhôm, được khắc chữ chìm nổi với nhiều màu sắc khác nhau trên thị trường. Bạn có thể bắt gặp bảng hiệu alu ở khắp mọi nơi trong thành phố. Do bền đẹp, để ở ngoài trời được trong thời gian dài nên alu ngày càng trở nên phổ biến với mọi công ty, doanh nghiệp.

Làm hiệu Alu trong nhà

Khi thi công cũng như thiết kế tùy theo loại bảng hiệu Alu trong nhà hay ngoài trời mà chọn vật liệu màu sắc cùng cách thức khác nhau.

Nếu làm bảng hiệu alu trong nhà cần làm khung biển không đòi hỏi quá cao về độ rỉ sét, khả năng chịu lực, khổ alu tiêu chuẩn vẫn là 1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m.

Trên biển alu có thể khắc chữ, logo, nội dung để nổi bật hơn bằng các chất liệu mica, alu, fomex, … . Dán chúng bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng để trong điều kiện thiếu sáng hơn ngoài trời chúng không bị lộ, lemn keo.

Khi thiết kế bảng hiệu alu trong nhà cũng cần chú ý đến phần màu sắc. Bảng hiệu alu có nhiều màu sắc khác nhau nên doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Với doanh nghiệp của mình nhất, phù hợp với logo của doanh nghiệp, phù hợp với không gian treo trong nhà và với nội thất trong nhà, văn phòng.

Làm bảng hiệu Alu ngoài trời

Làm bảng hiệu ngoài trời như cho các hàng quán, công ty,… . Đều sử dụng các loại bảng hiệu bắt mắt, thu hút. Khi dựng khung sắt cần chọn những chất liệu không rỉ sét chịu áp lực cao, chịu được thời tiết…

Tính thẩm mỹ cao cũng là điều khiến bảng hiệu Aluminum ngoài trời có khả năng thu hút hơn. Nên cần chú ý chọn khung khổ alu dày hơn, lớn, có màu sắc bắt mắt nhưng không chói, lóa.

Hơn nữa, nếu nói về những loại bảng hiệu thích hợp sử dụng ngoài trời. Chất liệu này có thể chống thấm nước, chống được những tác động từ thiên nhiên. Cụ thể như nắng, gió, ưa, bởi thế có thể sử dụng loại bảng hiệu này cho quảng cáo ngoài trời. Để nổi bật nhiều đơn vị còn in chữ nổi Mica. Làm bảng hiệu hộp đèn Led đi kèm để tăng sự chú ý của người qua lại nhiều hơn.

Với bảng hiệu Alu đặt quảng cáo ngoài trời, trước khi thi công bảng hiệu Alu. Bạn cần phải quan sát thật kỹ vị trí treo bảng hiệu, nên chọn những vị trí thoáng đãng, để thấy dễ nhìn. Chọn kích cỡ phù hợp với mặt tiền hay mặt dựng. Để người đi đường không thấy lố hay phản cảm với kích thước quá khổ hoặc quá bé của chúng.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN