×

Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex giá rẻ tại TP.HCM

Bảng hiệu hộp đèn là dạng biển được in bằng bạt Hiflex. Bạt được phủ bên ngoài, trong là khung sắp hoặc khung inox. Bên trong có để bóng đèn, giúp bên đêm biển hộp có thể sáng, đẹp hơn.

Lam bang hieu hop den Hiflex gia re tai TP.HCM

Nội dung bài viết

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Khi nào thì nên làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Với sựu phát triển của ngành quảng cáo như hiện nay, nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nhưng biển hộp đèn hiflex đơn giản nhất và phổ biến nhất, là loại biển quảng cáo hộp đèn bạt Hiflex được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Biển hộp đèn Hiflex đơn giản có thể hiểu là 1 loại biển hộp đèn có hệ khung xương sắt mạ kẽm + có đèn tuýp chiếu sáng bên trong + bên ngoài căng bạt Hiflex.

Tùy vào kích cỡ khác nhau của biển mà chúng ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau , tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp mắt , thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex thường được sử dụng khi nào?

Với Ưu điểm của loại biển này là sáng về đêm, đẹp, làm nhanh, giá thành rẻ .Khi trời tối, chỉ cần cắm điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm , nổi bật nên Sản phẩm nhiều màu sắc đa dạng, dễ sử dụng.

Biển hộp đèn Hiflex thường được sử dụng tại các cửa hàng kinh doanh vào buổi tối để dễ dàng thu hút khách hàng.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN