×

Làm bảng hiệu chữ nổi Mica uy tín giá rẻ ở đâu

Hiện nay, sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica trong hoạt động kinh doanh là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp. Để thu hút lượng khách hàng, chữ nổi quảng cáo là lựa chọn thông minh. Chữ nổi quảng cáo là một hình thức thiết kế được dùng phổ biến trong lĩnh vực thi công quảng cáo.

Lam bang hieu chu noi mica uy tin gia re o dau

Nội dung bài viết

Bảng hiệu chữ nổi Mica là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay, bảng quảng cáo chữ nổi được thiết kế với những chất liệu khác nhau. Cụ thể như Inox, Tole, Mica, Đồng, Gỗ, Fomex… ,mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Biển chữ nổi Mica vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có biết vì sao lại vậy không?

Chữ nổi Mica được dùng phổ biến nhất trong quảng cáo. Do có đa dạng màu sắc đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công công, treo lắp.Dễ dàng dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng tạo sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu và giá thành lại thấp.

Tuy nhiên chất liệu Mica có tuổi thọ kém bền hơn, không chịu được sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, dễ phai màu, bạc màu,..Bề mặt chữ gắn vào chân chữ không bền, dễ rơi, rớt
chữ sau một thời gian.

Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn kết hợp bảng quảng cáo với đèn LED, đèn neon, đèn metan… để tăng sức hút, sức cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Bảng hiệu chữ nổi Mica được làm như thế nào?

Về cơ bản, bảng hiệu chữ nổi Mica gồm 3 thành phần chính: khung thép, mặt dựng Mica và chữ nổi

Phần khung thép: Sử dụng các chất liệu thép hoặc sắt ống, thép chữ V, thép chữ L hoặc thép dẹp để hàn khung cho biển hiệu. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn với kích thước đo đạc tại hiện trường. Các kỹ thuật viên sẽ tính toán số lượng thép cần thiết, độ dày của thép để bảo đảm biển hiệu sẽ chắc chắn, không bị móp méo và ko bị hư hại khi thời tiết xấu.

Phần mặt dựng Mica: Thay vì sử dụng bạt Hiflex làm mặt tiền cho biển hiệu, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu. Đặc điểm của chất liệu Mica là nhẹ, dễ thi công, sáng bóng, sang trọng (sử dụng băng keo 2 mặt chuyên dụng) và linh hoạt trong mục đích sử dụng.

Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể sử dụng chữ nổi Mica, Alu hoặc chữ nổi Đồng để gắn lên biển hiệu Mica. Đặc điểm của các loại chữ nổi này là làm thương hiệu thêm nổi bật, dễ thu hút và khi gắn thêm đèn LED hắt nền thì sử dụng gần như tuyệt vời vào ban đêm. Chữ nổi Mica có giá thành khá rẻ và vừa túi tiền nhất, sau đó đến Alu và cao nhất là Đồng.

Đến với Quangcao247.vn , bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu làm biển phù hợp với túi tiền và mục đích truyền thông của thương hiệu. Cụ thể, bạn sẽ cần được tư vấn sử dụng chữ nổi loại nào và kết hợp đèn LED kiểu gì để ban ngày sẽ sáng bóng, sang trọng, lịch sự mà ban đêm lại lung linh và huyền ảo…

Làm bảng hiệu chữ nổi Mica ở đâu?

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ bị bối rối bởi có rất nhiều công ty quảng cáo làm biển hiệu Mica với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi công ty sẽ có chế độ đãi ngộ và bảo hành sản phẩm khác nhau. Một trong những lựa chọn rất tốt để làm biển hiệu Mica chữ nổi ở thành phố hồ chí mình là Quangcao247.vn.

Quy trình làm bảng hiệu chữ nổi Mica của Quangcao247.vn tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn gửi báo giá, xin lịch hẹn để gặp tư vấn trực tiếp Bước 3: Gặp gỡ và khảo sát địa hình, nhận tiền cọc.
  • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện hồ sơ thiết kế + thi công
  • Bước 5: Trao đổi hồ sơ thiết kế + thi công với khách hàng để chốt duyệt
  • Bước 6: Thi công
  • Bước 7: Bàn giao sản phẩm
  • Bước 8: Ký duyệt nhận sản phẩm và chốt thời gian bảo hành
  • Bước 9: Thanh toán đơn hàng

Quangcao247.vn quyết tâm luôn học hỏi không ngừng, làm việc bằng cả trách nhiệm để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN