×

Kích thước Standee trong Photoshop chuẩn nhất năm 2021

Việc xác định kích thước Standee trong Photoshop, là cách thức đơn giản nhất giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế. Tạo điều kiện cho việc truyền thông quảng bá hình ảnh thành công và mang đến hiệu quả cao hơn.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 5

Nội dung bài viết

Standee là gì?

Standee hay còn được gọi là Standy – Stendy để chỉ một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế kết hợp với công nghệ in. Chúng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo và marketing truyền thống. Thông thường Standee bao gồm 1 giá đỡ và một phần bạt in phía trước.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 3

Standee là sản phẩm đặc trưng, khách hàng thường lướt qua khi nhìn thấy chúng. Nên chúng được thiết kế đơn giản nhưng mỗi loại đều có kích thước in theo từng loại phải chuẩn. Chúng chứa ít chữ và sử dụng hình ảnh sắc nét rõ ràng với thiết kế màu sắc trang nhã dễ nhìn để gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên. Các thiết kế Standee đứng chuẩn quan trọng hơn hết vẫn là thu hút được sự chú ý, cũng như được đánh giá cao của người xung quanh.

Lợi ích khi sử dụng Standee trong quảng cáo

Hiểu được Standee là gì mời bạn đọc tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Standee trong quảng cáo doanh nghiệp.

Công cụ quảng cáo tuyệt vời

Standee là một loại màn hình lớn tự đứng dùng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Chúng có thể là bất cứ thứ gì, từ áp phích tự đứng đến màn hình 3D với các bộ phận chuyển động và đèn chiếu sáng. Bản chất di động của chúng khiến chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng và hấp dẫn. Trưng bày gian hàng thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách tham quan hội chợ, đồng thời tạo ấn tượng thương hiệu đối với khách tham quan. Chính vì lý do đó mà Standee trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 2

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Một Standee có thể đảm bảo lượng khách hàng của bạn tăng lên. Nó thường được trưng bày ở nơi mà đám đông đang di chuyển có thể dễ dàng phát hiện ra. Khi nhìn thấy Standee, khách sẽ nhanh chóng quyết định xem có nên ghé thăm gian hàng của bạn hay không. Điều này giúp tăng số lượng lượt ghé thăm, từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Dễ dàng di chuyển

Một Standee có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có một số lượng Standee sẽ thúc đẩy sự hiện diện tại một hội chợ thương mại đông đúc. Bản chất di động của chúng làm cho nó trở nên có lợi hơn tất cả. Bạn có thể tiếp tục xoay các vị trí của chúng để thu hút sự chú ý hoặc phóng đại màn hình tại ngay chính gian hàng của mình.

Tái sử dụng dễ dàng

Một trong những lợi thế của việc sử dụng Standee là bạn có thể tái sử dụng chính. Điều này cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí khi trang trí quầy hàng tại các sự kiện, hội chợ. Standee là một công cụ quảng cáo hiệu quả về chi phí, khiến chúng trở thành một lựa chọn khả thi cho các buổi triển lãm thương mại của doanh nghiệp.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 1

Cấu tạo của Standee như thế nào?

Standee thường có cấu trúc khá đơn giản và gọn nhẹ. Cụ thể nó gồm một giá đỡ, và một phần in bạt được gắn ở phía trước. Giá đỡ của Standee thường có thiết kế với hình dạng chữ X hoặc dạng cuốn thẳng đứng. Tất cả đều gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt. Hình ảnh để lắp vào Standee hiện nay, mọi người sẽ sử dụng chất liệu PP cán bóng hoặc cán mờ.

Kích thước Standee trong Photoshop chuẩn nhất năm 2021

Kích thước Standee trong photoshop sẽ có loại 3 kích thước sau là phổ biến nhất: 60x160cm ; 80x180cm; 80x200cm. Ngoài ra Standee còn có rất nhiều mẫu mã có thể sử dụng được nhiều kích thước khác nhau:

Kích thước Standee chữ X

Standee Chữ X là loại Standee thông dụng, vì dễ thay thế tấm in khi cần thay đổi nội dung. Về mặt thẩm mỹ Standee chữ X có vẻ cồng kềnh hơn so với Standee cuốn. Nhưng bù lại là sự chắn chắn mà nó mang lại, nó dùng được lâu hơn so với Standee cuốn khi để ngoài trời.

Kích thước Standee chữ X có 2 loại kích thước thông dụng nhất là: 60 x 160cm và 80 x 180Cm. Khi in bạn nên kêu người ta đóng khoen và chêm thêm giấy, để không rách khi gắng vào Standee.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 7

Kích thước Standee cuốn

Standee Cuốn là loại Standee thường để trong nhà và phù hợp cho những người hay di chuyển nhiều. Cũng chính vì ưu điểm này, mà Standee cuốn chỉ để được trong nhà ít khi để ngoài trời.

Standee cuốn thì kích thước phổ biến của nó là: 60 x 160cm và 80 x 200cm. Khi thiết kế bạn để nhỏ hơn chiều ngang mặc định là 2cm tức là 58 x 160cm và 78×200cm. Tuy nhiên khi in nhớ nhắc nhà in là chừa phần dư để gắng cuốn.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 4
Tham khảo: Nha Khoa 24h

Kích thước Standee để bàn

Hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc standee để bàn để làm gì? Đây là một phiên bản thu nhỏ của standee thông thường, kích thước của chúng cũng rất khác nhau. Kích thước standee cuốn cực kỳ nhỏ để có thể đặt được trên bàn.

Kich Thuoc Standee Trong Photoshop Chuan Nhat Nam 2021 6

Loại này là Standee nhỏ hay dùng để bàn để cung cấp thông tin các sản phẩm và dịch vụ. Chất liệu chính là nhựa với kích thước chuẩn hiện nay là 20 x 30cm hoặc 30 x 40cm. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng kích thước mà bạn muốn để làm Standee để bàn.

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN