×
In An Voucher Poster Name Card Dep Nhanh Nhat

Thiết kế, in voucher

  • Chất liệu:
  • Kích thước:

Lưu ý: giá phụ thuộc chất liệusố lượng (khuôn in), vui lòng liên hệ đó có báo giá chính xác và rẻ nhất theo yêu cầu.


ƯU ĐÃI
  • Thiết kế, thi công theo ý tưởng hoặc mẫu khách hàng cung cấp
  • Tặng thiết kế maket (Marquette) miễn phí.

In Voucher là 1 trong những “tuyệt chiêu” marketing và quảng bá thương hiệu được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Với thiết kế ấn tượng và độc đáo đây được coi như một món quà đầy ý nghĩa dành tặng và tri ân khách hàng.

In Voucher 3

Nội dung bài viết

Voucher là gì?

Dù bất kì cách gọi nào voucher cũng được định nghĩa như sau: In voucher là phiếu hay mã dùng trong thanh toán khi mua hàng. Nói đơn giản, những thứ giúp bạn giảm chi phí mua hàng hoặc nhận được quà tặng được gọi là voucher.

Voucher còn được gọi là phiếu quà tặng, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, gift voucher, gift card.

In Voucher 2

Kỹ thuật in Voucher phổ biến

  • In offset sử dụng máy lớn -> yêu cầu số lượng voucher lớn, thời gian lâu hơn nhưng giá thành voucher rẻ nhất.
  • In kỹ thuật số(KTS), sử dụng công nghệ in lazer, cho phép in nhanh với số lượng voucher nhỏ(in voucher số lượng ít). Màu sắc tươi tắn, hình ảnh sắc nét, không bị lem màu khi cắt, cho phép in trên tất cả các loại giấy. Đây là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng hiện tại.
  • In thẻ nhựa, công nghệ in gift voucher này khá đắt đỏ nhưng đổi lại voucher được được xếp vào hàng siêu cao cấp.

Quy cách thiết kế, in voucher phổ biến

  • Kích thước voucher thông dụng: 21×8 (cm) ; 18×8 (cm); 16 x 7 (cm) ; 9 x 11 (cm)
  • Giấy in: Giấy C300, Giấy Fort hoặc các loại giấy mỹ thuật, Thông dụng nhất là giấy C300
  • Thành phẩm: cán màng bóng/ mờ, cấn giữa, cấn răng cưa, đóng số nhảy,…

Những ứng dụng phổ biến của Voucher trong marketing

Phiếu quà tặng (Gift Voucher)

Là một dạng thẻ hoặc phiếu có giá trị phần trăm, giá trị tiền tệ hoặc quy đổi sản phẩm / dịch vụ. Gift voucher là phương pháp kinh doanh quan trọng nhằm thu hút khách hàng quay trở lại. Giá trị của mỗi tấm voucher và thiết kế sẽ quyết định quyết định trở lại của khách hàng.

In Voucher 5

Phiếu giảm giá (Promotion, discount Voucher)

Tương tự như Gift Voucher, đây là loại hình marketing vừa khai thác khách hàng mới với promotion, vừa kích thích khách quay trở lại hoặc giới thiệu khách hàng mới để hưởng ưu đãi.

In Voucher 4

Phiếu tích điểm 

Là loại thẻ mà các cửa hàng gửi cho khách hàng của mình. Mỗi khi khách hàng mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ cừa hàng, các điểm sẽ được tính và lưu trữ (Đánh dấu trên thẻ hoặc lưu trữ điện tử). Các điểm này sẽ được sử dụng để đổi lấy ưu đãi cụ thể như phiếu giảm giá hay một phần quà nào đó đã được quy định trong chương trình tích điểm của cửa hàng.

In Voucher 1

Những mẫu voucher phổ biến đẹp nhất

In Voucher 6

In Voucher 7

In Voucher 8

In Voucher 9

In voucher ở đâu đẹp, in ít giá rẻ?

Chất lượng giấy in tốt kết hợp với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, màu mực in sắc nét, chuẩn màu, lưu giữ trong thời gian dài, ít bị phai màu theo thời gian. Đặc biệt, chi phí in hợp lý và thời gian in nhanh chóng.

247 tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Hệ thống trang thiết bị máy in tiên tiến, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu từ cá nhân đến doanh nghiệp, được đánh giá cao bởi độ chuẩn màu, thành phẩm chất lượng tốt.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí

BÌNH LUẬN