×

Hồ Cá Công Nghệ 4 Lớp

  • Công nghệ mới 4 lớp đáy
  • Kiểu dáng sang trọng, khoa học
  • Nâng cao hiệu quả nuôi cá và thẩm mỹ

Lưu ý: sản phẩm này được thiết kế (miễn phí) và thi công theo yêu cầu, quy mô của khách hàng, vì vậy giá không cố định, hãy liên hệ để nhận báo giá chính xác nhất.


ƯU ĐÃI
  • Thiết kế, thi công theo ý tưởng hoặc mẫu khách hàng cung cấp
  • Tặng thiết kế maket (Marquette) miễn phí
  • Khảo sát thực tế nơi lắp đặt (miễn phí)

Hồ cá công nghệ mới 4 lớp đáy gồm hút mặt, hút đáy và thổi toàn dãy thời gian gần đây được “dân chơi” cá cảnh ưa chuộng. Không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn hiện đại giúp việc nuôi cá Rồng trở nên đơn giản hơn.

Trong những năm gần đây cá rồng là một trong những sự lựa chọn ưu tiên số một của những người yêu thích cá cảnh. Sở hữu một ngoại hình vô cùng sang trọng, bắt mắt và những chú cá rồng đa dạng về màu sắc.

Ho Ca Cong Nghe 4 Lop 3

Về mặt phong thủy, loài Cá Rồng này được biết đến là loài vật mang lại giá trị cho người nuôi. Được xem là một giải pháp tuyệt vời nhằm tăng tính tài lộc, may mắn cho gia chủ Theo văn hóa tư tưởng của người Á Đông cá rồng là một trong những loài cá hiện thân của loài rồng cao quý với rất nhiều các giai thoại. Người ta quan niệm rằng khi nuôi một chú cá rồng ở trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ một sự bình an, thịnh vượng và thuận lợi trong cuộc sống. Những chú cá rồng với nhiều màu sắc khác nhau có thể lựa chọn để hợp với mệnh của gia chủ.

Chính vì những yếu tố đó, cá rồng cá kim ngân, cá ngân long được yêu quý và xứng đáng được đầu tư những bể cá chất lượng cao và có đủ công nghệ để đảm bảo môi trường sống.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu bể cá cảnh công nghệ mới

Hồ cá betta, hồ cá Cuppy, hồ thủy sinh,… là những thuật ngữ không mấy xa lạ với dân chơi cá cảnh. Tuy nhiên ngoài những loại hồ trên, thời gian gần đây xuất hiện một loại hồ mới làm nhiều người phải tò mò thắc mắc, đó là hồ cá công nghệ.

Be Ca Rong Cong Nghe 4lop Hut Toan Dai

Hồ cá cảnh công nghệ mới là gì?

Hồ cá công nghệ mới là tên gọi của bể cá cảnh chuyên dùng để nuôi cá Rồng. Với hệ thống lọc hút đáy toàn dãi 4 đáy công nghệ mới nhất với vách kỹ thuật chỉ dày từ 3cm – 4cm. Ống được giấu kín giúp bể cá rồng thẩm mỹ hơn.

Cá rồng ở hữu một ngoại hình vô cùng sang trọng, bắt mắt và những chú cá rồng đa dạng về màu sắc. Bên cạnh đó được cho rằng mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vậy cá Rồng đang rất được ưa chuộng, 1 bể cá cảnh công nghệ tương xứng cũng cần phải đầu tư.

Hồ cá rồng của bạn nhìn sẽ cân đối hơn so với hệ thống lọc cá rồng hút đáy toàn dãi một đáy (hay còn gọi là lọc hồ cá đại dương ver03 ) với vách kỹ thuật đến 10cm-12cm.

Công nghệ 4 lớp đáy

Các hồ cá cảnh truyền thống thường phải giấu các đường ống cấp và thoát nước. Điều này làm cho bể cá mất đối xứng, cũng như đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Rào cản này đã là động lực để Kim Tâm ADV cập nhật bể cá công nghệ mới.

Bể cá cảnh công nghệ mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho hồ cá rồng. Nhờ giấu được hoàn toàn đường ống lắp đặt, làm các vách ngăn kỹ thuật cũng mỏng đi đáng kể kết hợp với phụ kiện hồ cá giúp bể cá rồng đẹp cân đối hoàn hảo hơn.

Công nghệ 4 lớp đáy là hệ thống lọc hút đáy toàn dãi 4 đáy công nghệ mới nhất.

Những mẫu hồ cá rồng đẹp nhất

Be Ca Cong Nghe 4lop Day Ca Rong

Ho Ca Cong Nghe Moi Chan Go

Ho Ca Cong Nghe 4 Lop 5

Ho Ca Cong Nghe 4 Lop 4

Ho Ca Cong Nghe 4 Lop 1

Be Ca Rong Cong Nghe Moi Mau Trang

 

Làm hồ cá công nghệ 4 lớp đáy mới ở đâu uy tín?

Hồ cá rồng, bể cá công nghệ mới đòi hỏi tay nghề thợ cũng như kinh nghiệm tính toán tùy thuộc 90% vào nhu cầu của khách hàng. Mục đích tạo nên những sản phẩm mang đặc trưng của khách cụ thể. Hiện nay rất nhiều đơn vị làm hồ cá rồng chạy theo lợi nhuận mà làm bất chấp. Vì vậy quý khách nên tìm hiểu kĩ, hoặc liên hệ chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí để hiểu hơn về những mục cần lưu ý.

Địa chỉ làm hồ cá cảnh công nghệ mới chuyên nghiệp

Tự hào là đơn vị thi công nhiều hồ cá rồng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Thiết kế thi công hồ cá rồng công nghệ mới nhiều kích thước lớn nhỏ, chất liệu khác nhau. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với chất lượng tốt nhất.

Vì sao nên chọn bể cá cảnh 247

Kim tâm ADV là một trong những đơn vị đầu tiên tìm hiểu, phát triển và thi công hồ cá rồng công nghệ mới. Chúng tôi nắm rõ quy trình và kỹ thuật lõi cần thiết để làm 1 bể cá công nghệ tốt nhất theo yêu cầu.

Kim tâm ADV chuyên thiết kế, thi công hồ cá các loại cho nhiều đơn vị lớn cũng như nhiều khách hàng khắc khe về tiêu chuẩn ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi cam kết, tư vấn và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất, phù hợp với thực tế.

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.

 

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN