×

Giới thiệu

Kim Tâm ADV (quangcao247) 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, gia công và thi công các sản phẩm quảng cáo với sự chuyên nghiệp và uy tín, chất lượng đã được chứng minh qua quá trình hoạt động. Kim Tâm ADV cũng vinh hạnh được đồng hành cùng nhiều nhãn hàng, thương hiệu, doanh nghiệp, cơ sở có danh tiếng hiện nay.

Thiết kế, thi công ấn phẩm, sản phẩm về quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ.

Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không.

Nội dung bài viết

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cùng với đà phát triển của đất nước, bảng hiệu quảng cáo và các ấn phẩm quảng cáo đặc biệt là bộ nhận diện thương hiệu sẽ là một phần không thể thiểu trong công cuộc thương mại hóa.

Đi tắt, đón đầu với xu hướng thương mại hóa hiện đại hóa, Kim Tâm ADV không ngừng phát triển và học hỏi để ngày một hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi không có khách hàng!

NQVIET – Founder

Với Kim Tâm ADV, khách hàng là bạn bè, đối tác như người thân. Chúng tôi luôn luôn tư vấn bằng cái tâm, thiết kế bằng khối óc và thi công bằng đôi tay lành nghề kết hợp máy móc hiện đại.

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Chúng tôi không làm giá rẻ!

NQVIET – Founder

Kim Tâm ADV (quangcao247) luôn chọn cho quý khách hàng sản phẩm, dịch tốt nhất, hiệu quả và phù hợp nhất.

Tại đây, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chúng tôi chọn tối ưu chi phí thay vì giá rẻ.

Tiền nào của nấy, chúng tôi tin vào điều đó, nên với cùng ngân sách Quý khách sẽ đạt hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất.

Lĩnh vực hoạt động

  • Thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, mặt dựng quảng cáo, chữ nổi quảng cáo
  • Thiết kế in ấn ấn phẩm quảng cáo (banner, băng rôn, menu, brochure,…)
  • Thiết kế, gia công tủ inox (tủ bếp, tủ hồ sơ, xe đẩy bán hàng,…)
  • Thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, slogan, nội thất, ngoại thất, danh thiếp, menu, tập hồ sơ,…)

Cách đặt hàng, thanh toán

Báo giá, quy cách đặt hàng thành phẩm phụ thuộc rất lớn từ thiết kế (miễn phí) đến chất liệu, cũng như số lượng đặt hàng và địa điểm thi công.

Vì vậy, để nhận báo giá chính xác và thuận tiện nhất cho việc đặt hàng, hãy liên hệ Kim Tâm ADV (quangcao247) qua những cách sau:

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.