×

Gia công inox là hoạt động gia công phôi như cắt, hàn, khoan… để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác và hoàn thiện cao. Nhờ có việc gia công inox nên các sản phẩm luôn đạt độ hoàn mỹ cao, tạo ra nhiều giá trị trong đời sống hiện nay.

Chỉ những xưởng gia công inox được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm mới có thể đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc cũng như làm hài lòng khách hàng kỹ tính nhất.

Inox là gì?

Inox còn được biết đến với tên gọi khác là thép không gỉ. Dạng kim loại này hiện rất phổ biến và được dùng để tạo ra nhiều trang thiết bị, từ sản phẩm gia dụng tới sản phẩm công nghiệp.

Đặc điểm của inox

Cũng giống như các vật liệu cơ khí khác thì inox là loại vật liệu có nhiều ưu điểm như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng.

Những loại inox phổ biến

Hiện nay trên thị trường có các loại vật liệu inox như sau: inox 201, inox 304 hay inox 420. Việc sử dụng loại vật liệu inox nào thì còn phụ thuộc vào từng yêu cầu trên mỗi sản phẩm khác nhau.

Ứng dụng của inox

Gia công định hình inox là quá trình sản xuất sản phẩm inox có hình dáng, kích thước đa dạng khác nhau. Một sản phẩm hoàn thiện được tạo ra là sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết, các bộ phận của nhiều giai đoạn khác nhau.

Những mẫu tủ kệ inox nhà hàng, xe đẩy bán hàng đẹp nhất

Cở sở chuyên nhận gia công inox giá xưởng

Do nhu cầu của con người rất đa dạng và phong phú nên có những sản phẩm đặc thù không bán trên thị trường hàng loạt, phổ biến.

Nên nếu bạn cần gia công một sản phẩm nào đó không có bán trên thị trường thì dịch vụ gia công inox theo yêu cầu được là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ thiết kế, gia công inox theo yêu cầu đòi hỏi xưởng có nhiều kinh nghiệm trong việc gia công vật liệu inox.

Xưởng sẽ tự thiết kế hoặc thiết kế theo yêu cầu của bạn, lên hình ảnh 3D để bạn dễ dàng hình dung được sản phẩm. Sau đó, xưởng sẽ áp dụng quy trình sản xuất khép kín để tạo ra sản phẩm đúng với mong muốn của bạn.

Quangcao247 là cơ sở chuyên gia công inox, sản xuất đồ dùng inox cho y tế, đồ inox gia dụng, thiết bị inox bếp nhà hàng, khách sạn.

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

Chúng tôi sẵn sàng đến trực tiếp công trình để đo đạc, khảo sát, chụp hình và vẽ phối cảnh 3D (Bản vẽ thiết kế) cho công trình hoàn toàn miễn phí.