×

Địa chỉ làm hộp đèn bằng mica uy tín tại TP.HCM

Di dọc các con đường là chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tấm bảng hiệu,hộp đèn quảng cáo alu chữ nổi mica được làm từ chất liệu mica. Với các đặc tính cứng, có khả năng chống chịu tốt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, các sản phẩm mica có thể được xem là ưu việt trong việc thi công chế tác các tấm biển quảng cáo. Một số lí do vì sao logo mica lại tối ưu trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn

Dia chi lam hop den bang mica uy tin tai TP.HCM

Nội dung bài viết

Có khả năng hấp dẫn người đi đường:

  • Việc đặt những tấm bảng hiệu quảng cáo bằng mica với rất nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ rất dễ gây chú ý cho người đi đường.
  • Các tấm mica thường có độ bóng vừa phải, màu sắc rực rỡ, không bị phai màu theo thời gian. Xuyên sáng tốt, nếu được kết hợp với inox hoặc đèn led thì sản phẩm mica sẽ rất nổi bật, và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.
  • Lưu ý khi tiết kế các bản hiệu mica, người thiết kế nên thiết kế ngắn gọn gồm tên, mặt hàng kinh doanh và logo của đơn vị kinh doanh để tránh làm xấu bố cục của tấm biển quảng cáo.
Dia chi lam hop den bang mica uy tin tai TP.HCM

Đa dạng màu sắc, thiết kế:

  • Hiện nay thì màu sắc của các tấm biển mica đã đặc gần 50 màu. Các màu sắc của tấm biển mica được bảo quản theo thời gian rất tốt, rất ít khi bị tác động của môi trường.
  • Các thiết kế của biển hiệu làm bằng tấm mica rất đa dạng, sản phẩm này có thể kết hợp với các sản phẩm khác như inox, đèn led, alu,…

Hiệu quả quảng cáo cao:

  • Trong số tất cả các tấm biển quảng cáo, thì biển quảng cáo bằng mica mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao, vì nó có khả năng thu hút người đi đường, có độ bền tương đối với thời gian, giá thành thi công chế tác khá rẻ, vật liệu mica dễ sửa chữa, dễ thay thế giúp cho chủ quản tiết kiệm được một lượng tiền đáng kể.

BÌNH LUẬN