×

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ uy tín tại HCM

In tờ rơi giá rẻ hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường. Dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Nội dung bài viết

In tờ rơi giá rẻ là gì?

Tờ rơi là một công cụ truyền tải thông tin đến cộng đồng nhằm giới thiệu chi tiết các sản phẩm dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra thị trường nhanh nhất, mang lại hiệu quả cao và tối giảm được chi phí rất nhiều cho doanh nghiệp.

Hiện nay, khi đi lại trên đường các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi. Tờ bướm quảng cáo được phát đến tận tay mọi người. Nó trở nên thông dụng như vậy là nhờ mức độ ảnh hưởng tốt cũng như giá thành tờ rơi lại rẻ. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm in tờ rơi tại in Quangcao247. Là một dịch vụ đáng tin cậy trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu từ thiết kế đến in ấn tờ rơi. Đến việc cung cấp các ấn phẩm in tờ rơi giá rẻ chất lượng cao. Giúp đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc quảng bá tiếp thị của bạn.

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Bên cạnh những tờ rơi chúng ta thường thấy thì tờ rơi màu cũng là một trong nhưng loại tờ rơi hỗ trợ hiệu quả cho công việc quảng bá tiếp thị và truyền thông. Công dụng của tờ rơi giúp đem thông tin về sản phẩm dịch vụ. Bạn đang cung cấp đến cho khách hàng, nhưng tờ rơi màu không những bắt mắt. Nó còn làm nổi bật được các thế mạnh của sản phẩm của bạn tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó chúng còn được xem như một nhân viên PR âm thầm luôn bên cạnh khách hàng. Sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tờ rơi có tác dụng như thế nào đối với Marketing

Khi bạn muốn tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng hay một trương trình nào đó. Trong một khoảng thời gian ngắn, thì việc in màu tờ rơi là phương thức marketing tốt nhất, nhanh chóng nhất. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp đạt được những hiệu quả sau:

  • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng một cách sâu rộng và phổ biến.
  • Chi phí thấp, nhưng mang lại hiệu quả cao. Thúc đẩy sự quan tâm của khách hàng tới  thông tin quảng cáo, khuyến mãi.
  • Truyền tải thông điệp rõ ràng đều được thông báo tới khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Kích thước và chất liệu tờ rơi phổ biến

Kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay là: 

  • Kích thước tờ rơi A4 (210mm X 297mm)
  • Kích thước tờ rơi A5 (148mm X 210mm ) 
  • Kích thước tờ rơi A3 (297mm X 420mm)

Ngoài ra còn các kích thước khác như tờ A4 gấp 3 thường gọi là tờ gấp 3, kích tờ tờ rơi 200mm x 100mm,  Kích thước tờ rơi A6,…. tùy vào từng số lượng sản phẩm cùng với nội dung trên tờ rơi để chọn kích thước phù hợp

Chất liệu giấy tờ rơi: Thường sử dụng giấy Coucher, C100, C120, C150, C180, C200….

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Công nghệ in tờ rơi phổ biến hiện nay

Mỗi ứng dụng công nghệ lại có ưu điểm riêng biệt, có thể kể đến 2 công nghệ được ứng dụng nhiều nhất là:

In Offset

In Offset là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay thường được dùng trong việc in tờ rơi quảng cáo số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là cho ra đời những sản phẩm đều màu, sắc nét; in được trên nhiều chất liệu như: giấy, gỗ, vải….

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

In kỹ thuật số 

Là việc ứng dụng công nghệ kỹ thật số vào in ấn cho ra mắt ấn phẩm đẹp. Tuy nhiên, hầu hết chỉ ứng dụng in trên chất liệu giấy. Thường được sử dụng để in tờ rơi số lượng ít hoặc các công ty có nhu cầu in lấy ngay trong ngày (chi phí thường khá cao do cần in gấp).

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Nhưng lưu ý khi in tờ rơi

Để có một mẫu tờ rơi đẹp, quý khách cần lưu ý:

Thông tin

Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu cú cần ngắn gọn, xúc tích để người xem có thể được nắm bắt một cách nhanh chóng, tránh trường hợp lan man, dài dòng.

Bố cục

Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ rơi, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

Dia Chi In To Roi Gia Re Uy Tin Tai Hcm

Khoảng trống 

Những khoảng trống sẽ giúp tờ rơi trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

Màu sắc, hình ảnh

Màu sắc  hài hòa, nhã nhặn và hình ảnh có độ phân giải cao, liên quan mật thiết tới chủ đề.

Khi đặt in tờ rơi màu giá rẻ tại Quangcao247 cũng như khi đi in các ấn phẩm quảng cáo khác thì bạn còn nên lưu ý:

  • Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn thì cần xuất file chất lượng cao nhằm có được bản in rõ nét nhất.
  • Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, chỉ cần gửi ảnh minh họa bạn muốn. Nêu những yêu cầu và thông tin cần in lên tờ rơi của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ nhiệt tình tư vấn và thảo luận cùng bạn tạo nên kiểu dáng ưng ý nhất.
  • Cần xác định số lượng tờ rơi, quý khách in số lượng càng nhiều thì Quangcao247 càng có nhiều ưu đãi.

Từ khóa: , ,

BÌNH LUẬN