×

Tuyet Kim Patin Saigon

Những tấm bảng hiệu chữ nổi Alu đã quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố về loại hình bảng hiệu này có thể bạn chưa biết! Hãy cập nhật kiến thức về bảng hiệu chữ nổi alu ngay tại bài viết này nhé!

Bang hieu chu noi Alu

Bảng hiệu chữ nổi Alu là gì?

Aluminum là một loại Dibond – vật liệu tổng hợp, làm từ nhôm bọc nhựa. Những tấm Alu vô cùng chắc chắc và bền bỉ. Chúng có thể chịu được tác động từ môi trường và khi hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt của Việt Nam. Khi sử dụng, bạn sẽ nhận thấy độ bền của những tấm biển hiệu alu là vô cùng tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, chất liệu này cho phép người sử dụng cắt xén, uốn cong dễ dàng. Thêm vào đó, màu sắc của Aluminum khá đa dạng. Chất liệu này xứng đáng là “ông hoàng” trong thế giới vật liệu sản xuất biển.

Bảng hiệu chữ nổi Alu có ưu điểm gì

  • Hình thức bắt mắt: Với số lượng màu sắc đa dạng chất liệu đem lại, chắc chắc bảng hiệu chữ nổi alu sẽ đạt ngôi đầu bảng trong cuộc đua bắt mắt và thu hút. Nếu bạn chưa biết, những tấm biển này thường được các spa, thẩm mỹ viện uy tín sử dụng. Họ nói, để tạo nên uy tín và chất lượng cho sản phẩm và dịch vụ của spa, chỉ có biển quảng cáo alu mới có thể làm điều ấy!
  • Bền bỉ: Như đã đề cập ở trên, những tấm biển này có độ bền bỉ đáng kinh ngạc. Theo thời gian, các loại chất liệu khác phải phơi nắng, phơi sương, chúng sẽ trở nên ố vàng, bong tróc xấu xí. Biển alu thì không thế. Chúng duy trì được vẻ đẹp hoàn hảo nhất sau nhiều năm sử dụng.
  • Giá thành rẻ: Bảng hiệu alu chữ nổi có giá trị sử dụng vô cùng lớn. Bên cạnh đó, chúng lại có mức giá rẻ đáng kinh ngạc. Đó cũng là lý do từ các công ty, cửa hàng vừa và nhỏ thường lựa chọn loại biển này vừa đạt hiệu quả tốt, vừa hợp với túi tiền.
  • Thời gian thi công ngắn: Không có loại biển nào tiết kiệm thời gian thi công cho bạn như biển hiệu quảng cáo chữ nổi. Đặc biệt, khi bạn tìm được một công ty chuyên nghiệp, thời gian chờ đợi làm biển của bạn có thể chỉ là vài giờ đồng hồ.

Làm bảng hiệu chữ nổi Alu ở đâu uy tín

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

BÌNH LUẬN