×

Tiệm lưới Ba Thuyên

Mặt dựng Alu sử dụng như là một nền biển quảng cáo Alu, bạn cũng có thể sử dụng các loại chữ nổi (chữ hộp) bằng các chất liệu như: Chữ nổi mica, chữ nổi đồng, inox thậm chí có thể dùng chữ nổi bằng alu gắn led nên trên bề mặt. Với tấm mặt dựng Alu này bạn có thể thoải mái trang trí mặt tiền của cửa hàng cũng như thoải mái thể hiện các lĩnh vực kinh doanh của mình. Mat dung Alu tiem luoi Ba Thuyen

Mặt dựng Alu có những ưu điểm gì?

  • Là một loại vật liệu nhẹ, dẻo, siêu bền. Sử dụng nhôm aluminium có thể giảm được 34% khối lượng so với thép và một số vật liệu khác.
  • Nhôm aluminium có độ bền cao, màu sắc phong phú, dễ thay thế, có thể tái sử dụng.
  • Không chỉ vậy, nhôm alu còn có khả năng chịu đựng được ở nhiều loại môi trường như môi trường nước, dầu, axit loãng… Đặc biệt có khả năng chống sự xâm nhập của côn trùng.

Mặt dựng Alu có gồm những loại nào?

  • Phân theo khu vực thi công: Tấm Alu có loại cho nội thất và loại cho ngoại thất. Nội thất thì có ký hiệu là PET (viết tắt của Polyethylene terephthalate) là sản phẩm dành cho nội thất và PVDF (viết tắt của Polyvinylidene fluoride) là sản phẩm cho ngoại thất. Tấm Alu cho ngoài trời cũng được chia làm 2 loại là PVDF 2 (2 lớp sơn) và PVDF 3 (3 lớp sơn).
  • Phân theo công ty sản xuất: Hiện nay có một số công ty sản xuất tấm Alu tại Việt Nam nên họ thường phân ra theo tên công ty sản xuất. Ta có tấm Alu Triều Chen, tấm Alu Alcorest, tấm Alu Vertu, tấm Alu Albest.
  • Phân theo màu sắc: Xét về màu sắc thì tấm Alu cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều màu đủ để phục vụ sở thích về màu của bạn. Có các màu như: Bạc sáng, Trắng sữa, Đen, Xanh tím, Cam cà rốt, Vàng Đồng, Xanh da trời, Đỏ, Vàng, Vàng KODAX, Vân gỗ, Vân đá, Xám bạc, Sâm banh, Kem, Xanh lá đậm, Xanh tím, Xanh bích, Vàng chùa…. hơn 30 màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn.

Đơn vị nào thiết kế thi công bảng hiệu công ty uy tín

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin. Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé! Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.  

BÌNH LUẬN