×

Thiết kế, thi công Vựa Hải Sản Phạm Viễn A

Bể hải sản nhà hàng thường có bản thiết kế rất phức tạp thường thấy tại các khu nhà hàng, quán ăn,… Được sử dụng với mục đích để giữ sống các động vật đại dương, đảm bảo những món ăn hải sản có được hương vị tươi ngon.

Một hồ hải sản đẹp sẽ thể hiện phần nào độ tinh tế và gu thẩm mỹ của người chủ. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn đảm bảo được sự đầu tư của mình là hiệu quả cao nhất.

Thiet Ke Thi Cong Vua Hai San Pham Vien A

Bể hải sản nhà hàng là gì ?

Bể hải sản nhà hàng là dạng bể được thiết kế nhiều tầng để tiết kiệm tối đa diện tích. Hồ chia thành nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại thủy, hải sản nhất định. Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo số đo kích thước nơi đặt để lựa chọn mẫu hồ cho phù hợp. Từ đó tiếp tục thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách chất lượng nhất.

Đi kèm với hồ hải sản chuyên nghiệp là hệ thống lọc. Đảm bảo môi trường nước trong sạch, giúp các loài thủy hải sản luôn trong trạng thái tươi sống. Một hệ thống lọc của bể hải sản nhà hàng phải đảm bảo lớn hơn hoặc ít nhất là bằng 1/3 kích thước của bể chính, thường được chia làm 3 ngăn. Các dụng cụ khác bao gồm máy bơm, đèn chiếu sáng,… đều cần phải tương thích với dàn bể và các loại thủy hải sản bạn nuôi trong hồ.

Thiet Ke Thi Cong Vua Hai San Pham Vien A
Địa chỉ Vựa Hải Sản Phạm Viễn A

Các bể hải sản đang phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 3 dạng mẫu hồ chính để làm bể hải sản. Mỗi loại đều có các đặc điểm riêng biệt như:

Bể hải sản xây đúc bằng xi măng

Đây là dạng hồ hải sản được đúc bằng xi măng ở các mặt, và kết hợp với 1 mặt kính ở mặt trước để dễ quan sát hải sản dễ hơn. Có thể mở rộng thêm hai mặt kính ở hai bên bề rộng của hồ.

  • Ưu điểm: Khá chắc chắn và thích hợp với các loài cá lớn, dễ dàng thi công, giá thành rẻ nhất trong các dạng hồ.
  • Nhược điểm: Dễ thấy nhất chính là mặt thẩm mỹ của hồ trong một nhà hàng, việc vệ sinh cũng khó khăn hơn so với các dạng hồ khác, kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích.
Thiet Ke Thi Cong Vua Hai San Pham Vien A

Bể hải sản bằng kính đặt trên chân kệ

Đây là dạng bể hải sản thường thấy nhất trong các nhà hàng hiện tại. Hồ được tạo thành từ các mảnh ghép thành hình hộp chữ nhật. Hồ được đặt trên hệ thống chân kệ bằng inox, gỗ hoặc thép thùy chọn theo ý của khách hàng.

  • Ưu điểm: Dạng hồ này thẩm mỹ hơn so với hồ đúc bằng xi măng, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hồ cũng như quan sát hải sản dễ hơn vì tất cả các bề mặt hồ đều là mặt kính, vệ sinh cho hồ dễ hơn, và chiếm ít diện tích hơn.
  • Nhược điểm: Giá thành mắt hơn khá nhiều so với hồ đúc bằng xi măng.
Thiet Ke Thi Cong Vua Hai San Pham Vien A

Bể hải sản kính chồng kính

Đây là loại dàn bể hải sản có giá thành khá đắt, được thiết kế với dàn bể cá được sử dụng hoàn toàn bằng kính.

  • Ưu điểm: Tính di động cao, đẹp, đồng bộ.
  • Nhược điểm: Giá thành cao, kỹ thuật thi công khó.
Thiet Ke Thi Cong Vua Hai Ssan Pham Vien A 5

Quy trình thiết kế và thi công bể hải sản nhà hàng

Quá trình tư vấn thiết kế và lắp đặt bể hải sản nhà hàng sẽ được khái quát cơ bản như sau để quý khách hàng có thể tiện theo dõi:

Bước 1: Tư vấn thiết kế thi công bể hải sản nhà hàng

  • Để giúp việc chọn mẫu và lắp đặt nhanh chóng, quý khách nhớ nhận định rõ các loại sinh vật chủ đạo sẽ sinh sống bên trong hồ.
  • Sau khi tham khảo ý kiến khách hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ tư vấn mẫu thiết kế hồ hải sản thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Mẫu hồ thích hợp sẽ mang đến môi trường sống tối ưu cho các loại hải sản và phát huy được tác dụng tốt nhất.

Bước 2: Thiết kế bảng vẽ 3D

Bản vẽ 3D sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn chân thật nhất về mẫu thiết kế đã lựa chọn. Nếu mẫu thiết kế phù hợp yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có thời gian cụ thể và tiến hành thi công vào thời gian sớm nhất.

Thiet Ke Thi Cong Vua Hai Ssan Pham Vien A

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành làm hồ hải sản chuyên nghiệp

Sau khi đã thống nhất kiểu thiết kế và bảng giá xây dựng hồ hải sản. Chúng tôi bắt đầu thi công.

Bước 4: Hoàn thành quy trình làm hồ hải sản và công tác bảo trì

Sau khi hoàn thiện quy trình, chúng tôi sẽ bàn giao hồ hải sản. Đồng thời hướng dẫn gia chủ cách chăm sóc dàn hồ hải sản. Sau một vài tháng đi vào hoạt động, hồ hải sản cần nên bảo trì theo đúng định kỳ.

Vì sao nên chọn Quangcao247 làm bể hải sản nhà hàng ?

Trên thị trường không phải tất cả mọi công ty làm bể hải sản đều được qua đào tạo bài bản và hiểu rõ được toàn bộ quy trình thi công. Có những chi tiết phức tạp, nhưng nhìn thì rất đơn giản do đó khi bắt tay vào lắp đặt sẽ không thể như ta tưởng tượng được.

Cũng có trường hợp những người thợ vì lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá. Mà cắt giảm tiêu chuẩn hoặc thi công không cẩn thận, kém chất lượng,… Do vậy tìm được doanh nghiệp làm bể hải sản có tay nghề. Nắm bắt được những yếu tố cơ bản như khả năng chịu lực của kính, lưu lượng lọc, đặc điểm sinh học của hải sản,…Sẽ giúp chủ đầu tư tiện theo dõi quá trình thi công của người thợ. Từ đó đảm bảo được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

Thiet Ke Thi Cong Vua Hai Ssan Pham Vien A 6

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh công ty Quangcao247 của chúng tôi là một đơn vị như vậy. Không chỉ phục vụ trong địa bàn thành phố, chúng tôi còn nhận thiết kế và làm bể hải sản nhà hàng ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng với các điều kiện tốt nhất như:

  • Mẫu thiết kế hồ hải sản đa dạng.
  • Đảm bảo thiết kế và thi công hoàn toàn giống nhau 100%.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành, dịch vụ hậu mãi tốt.
  • Chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu.
  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo hành hồ dài hạn.

BÌNH LUẬN