×

Mô hình quảng cáo dầu ăn Neptune Gold

Dầu Ăn Neptune Gold là cái tên được nhiều bà nội trợ lựa chọn khi tìm mua dầu ăn để chế biến các món ăn. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa 3 loại dầu tự nhiên: dầu gạo, dầu đậu nành và dầu hướng dương tạo thành một hỗn hợp có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất dồi dào. Dầu ăn Neptune Gold dùng để chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Mo Hinh Quang Cao Dau An Neptune Gold

Mô hình quảng cáo là gì?

Hiện nay, mô hình quảng cáo hay còn gọi là STANDEE  là sản phẩm xuất hiện trong hầu như mọi ngõ ngách của cuộc sống hàng ngày mà không phải ai trong chúng ta cũng để ý đến chúng. Có thể coi mô hình quảng cáo là những tấm biển quảng cáo cỡ nhỏ. Cấu trúc của chúng bao gồm phần mặt thường được thiết kế cách điệu theo nhiều cách độc đáo như : mô phỏng một nhân vật nhất định, mô hình sản phẩm…

Nhằm tạo ấn tượng với nhiều người ngay từ lần đầu tiếp xúc chứ không đơn thuần chỉ chứa đựng nội dung chữ như các bề mặt biển quảng cáo thông thường. Chất liệu để tạo nên phần mặt mô hình khá đa dạng, bao gồm : tole dựng nổi, formex, mica, hay thậm chí là bìa cứng… tùy theo túi tiền,nhu cầu cũng như kích thước mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại vật liệu thích hợp nhất.

Ưu điểm của mô hình quảng cáo

Hiện nay các loại sản phẩm Standee,mô hình quảng cáo xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày dưới nhiều hình thức khác nhau. Dễ thấy nhất chính là tại những nơi công cộng ví như rạp chiếu phim, các quán xá, các cửa hàng,showroom muốn thu hút khách hàng. Đôi khi mô hình quảng cáo mô phỏng một nhân vật nào đó hay đôi lúc chỉ đơn giản là mô phỏng chính sản phẩm khách hàng muốn quảng cáo với một kích thước lớn để giây sự chú ý.

Và bất kì ai trong mỗi chúng ta đều có thể bị hút mắt bởi những sản phẩm này ngay từ lần đầu bắt gặp và lập tức dồn hết mọi sự tập trung vào nội dung mà chúng thể hiện đến mức quên đi việc để ý rằng đây là sản phẩm gì. Vì vậy mà có thể nói đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời và trong nhà mang đậm tính sáng tạo nhất trong các dòng sản phẩm quảng cáo những năm gần đây.

Làm mô hình quảng cáo giá rẻ uy tín ở TP.HCM

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

BÌNH LUẬN