×

Cơm tấm Tuyết Hồng

Bữa ăn sạch, dinh dưỡng cao, trong không gian lịch sự trang nhã là phương châm hướng tới của Cơm tấm Tuyết Hồng. Với các món ăn bày trí lạ mắt, luôn mang đến cho thực khách hương vị cơm tấm truyền thống kết hợp những nét hiện đại rất thú vị. Bang hieu chu noi Mica com tam Tuyet Hong

Bảng hiệu chữ nổi Mica là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngày nay, bảng quảng cáo chữ nổi được thiết kế với những chất liệu khác nhau. Cụ thể như Inox, Tole, Mica, Đồng, Gỗ, Fomex… ,mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Biển chữ nổi Mica vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn có biết vì sao lại vậy không? Chữ nổi Mica được dùng phổ biến nhất trong quảng cáo. Do có đa dạng màu sắc đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao, dễ gia công công, treo lắp.Dễ dàng dùng kết hợp với nhiều loại đèn, phương pháp chiếu sáng tạo sự nổi bật đặc sắc cho bảng hiệu và giá thành lại thấp. Tuy nhiên chất liệu Mica có tuổi thọ kém bền hơn, không chịu được sự thay đổi nhiệt độ bên ngoài, dễ phai màu, bạc màu,..Bề mặt chữ gắn vào chân chữ không bền, dễ rơi, rớt chữ sau một thời gian. Thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn kết hợp bảng quảng cáo với đèn LED, đèn neon, đèn metan… để tăng sức hút, sức cạnh tranh với các thương hiệu khác.

Cách làm bảng hiệu chữ nổi Mica?

Về cơ bản, bảng hiệu chữ nổi Mica gồm 3 thành phần chính: khung thép, mặt dựng Mica và chữ nổi Phần khung thép: Sử dụng các chất liệu thép hoặc sắt ống, thép chữ V, thép chữ L hoặc thép dẹp để hàn khung cho biển hiệu. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn với kích thước đo đạc tại hiện trường. Các kỹ thuật viên sẽ tính toán số lượng thép cần thiết, độ dày của thép để bảo đảm biển hiệu sẽ chắc chắn, không bị móp méo và ko bị hư hại khi thời tiết xấu. Phần mặt dựng Mica: Thay vì sử dụng bạt Hiflex làm mặt tiền cho biển hiệu, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu. Đặc điểm của chất liệu Mica là nhẹ, dễ thi công, sáng bóng, sang trọng (sử dụng băng keo 2 mặt chuyên dụng) và linh hoạt trong mục đích sử dụng. Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể sử dụng chữ nổi Mica, Alu hoặc chữ nổi Đồng để gắn lên biển hiệu Mica. Đặc điểm của các loại chữ nổi này là làm thương hiệu thêm nổi bật, dễ thu hút và khi gắn thêm đèn LED hắt nền thì sử dụng gần như tuyệt vời vào ban đêm. Chữ nổi Mica có giá thành khá rẻ và vừa túi tiền nhất, sau đó đến Alu và cao nhất là Đồng.

Đơn vị nào làm bảng hiệu Alu chữ nổi uy tín tại TP.HCM

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo có kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin. Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé! Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.    

BÌNH LUẬN