×

Bảng hiệu Hamlef dán Decal ROSARY

Hoa tươi là món quà đặc biệt để dành tặng cho người thân và bạn bè vào ngày sinh nhật, ngày vui của họ. Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa khác nhau và vì thế khi đi chọn hoa tặng người thân của mình bạn nên tìm hiểu kỹ trước loại hoa đó cũng như sở thích của người bạn tặng.Bang Hieu Hamlef Dan Decal Rosary 2

Decal là gì?

Decal hay đề can (là viết tắt của từ Decalcomanie, gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), là một loại nhãn dán, có sẵn lớp keo có thể, khi sử dụng thì gỡ lớp ngăn cách ra và dùng lực để dính lên vị trí mình muốn. Khác với các loại nhãn sử dụng lớp keo dính nhờ làm ướt và khô đi, hoặc nung nóng, hoặc dính cố định. Lớp keo của decal được làm sẵn cùng với đề can, bạn có thể hoàn toàn chủ động vị trí dán hay thời gian dán.

Bảng hiệu tôn dán Decal

Bảng hiệu tôn dán Decal là loại bảng hiệu sử dụng lớp decal dùng ngoài trời mỏng, có tráng sẵn lớp keo và có một lớp giấy bảo vệ trên bề mặt. Bóc lớp đáy của decal dán lên lớp tôn, đẩy phẳng không để bị phồng rộp. Thông thường lớp tôn làm bảng hiệu dạng này có độ dày từ 0.5 đến 1mm và được hàn trên khung sắt cố định. Đường viền biển hiệu quảng cáo tôn dán decal được cố bọc bởi các thanh nhôm tạo sự chắc chắn.

Bảng hiệu tôn dán decal là một trong những loại bảng hiệu có độ bền vô cùng cao. Chúng ít bị xuống màu, chống chịu được các tác động bên ngoài. Hơn nữa giá thành thiết kế thi công làm biển hiệu tôn dán decal thường có giá tốt hơn so với các loại. Ngoài ra bảng hiệu được dán decal có thể in ấn với nhiều mẫu mã, hình ảnh, màu sắc đa dạng, phong phú.

Làm bảng hiệu tôn dán Decal uy tín ở TP.HCM

Với đội ngũ thiết kế có kiến thức, khả năng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ thi công bảng hiệu tôn dán Decal có kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, nội thất nhận diện thương hiệu giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng nhất 24/7 với mẫu mã chất lượng đẹp nhất. Quangcao247 tự hào lọt top 5 địa chỉ thi công, thiết kế uy tín tại TPHCM, được nhiều khách hàng, đối tác yên tâm đặt niềm tin.

Liên hệ với Quangcao247 để được tư vấn làm biển hiệu quảng cáo theo yêu cầu nhé!

Khuyến mãi: tặng thiết kế 3D hoặc Mockup 3D theo yêu cầu.

BÌNH LUẬN