×

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica Nha Khoa Kim

Với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái y tế cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước” để giúp cho người dân Việt Nam chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lý, mỗi thành viên nha khoa Kim thấm nhuần 3 trụ cột cốt lõi là Chính Trực-Kỷ Luật và Sáng Tạo làm kim chỉ nam cho hành động.

Bang Hieu Alu Chu Noi Mica Nha Khoa Kim

Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi Mica

  • Bảng hiệu chữ nổi mica thường có đến 30 màu sắc. Nên do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với ngành kinh doanh.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica có tính sáng bóng và bề mặt phẳng mịn. Chúng không hề kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica rất dễ tạo hình, di chuyển, sữa chữa. Có độ bền lền tới 20 – 30 năm và khả năng giữ màu rất tốt.

Bang Hieu Alu Chu Noi Mica Nha Khoa Kim

Quy tình thi công bảng hiệu chữ nổi Mica

Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó tiến hành in và cắt chúng bằng decal.
  • Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.
  • Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.
  • Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.
  • Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)
  • Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng

Bang Hieu Alu Chu Noi Mica Nha Khoa Kim

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi Mica uy tín tại TP.HCM

Bảng hiệu chữ nổi Mica với ưu điểm là khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, khả năng truyền sáng, dễ dàng uốn cong, … Nên các sản phẩm bảng hiệu mica chữ nổi luôn được ưu tiên hàng đầu trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày.

Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín làm đầu để phát triển lâu dài. Thì đội ngũ nhân viên Quangcao247.vn không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.

BÌNH LUẬN