×

In Catalogue ở đâu uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Với mong muốn mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chúng tôi cung cấp giải pháp in Catalogue giá rẻ tại TPHCM giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ và tiếp thị bán hàng hiệu quả nhờ các ấn phẩm chất lượng cao. Catalogue luôn được xem là một trong các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo quan trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay.

In Catalogue ở đâu uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Nội dung bài viết

In Catalogue là gì?

In Catalogue là in ấn phẩm quảng cáo được đóng thành cuốn tài liệu nhiều trang, với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp cùng các sản phẩm hoặc dịch vụ. Catalogue (gọi là Catalog) là cuốn bách khoa toàn thư giới thiệu chi tiết và tính năng các sản phẩm, dịch vụ với hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ là một phương thức quảng bá tốt đến khách hàng. Thông qua cuốn Catalogue, người xem có thể nắm bắt được các sản phẩm của công ty như: kích thước, mẫu mã, các thông số kĩ thuật, hình ảnh, những ưu điểm của chúng so với các sản phẩm cùng loại khác…

In Catalogue ở đâu uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Những lưu ý cơ bản khi in Catalogue

 • Ý tưởng: Đầu tiên nên lên ý tưởng catalogue của bạn được chia thành mấy phần, ý chính của mỗi phần là gì, các trang trong mỗi phần cần viết những nội dung gì, hình ảnh chủ đề gì,…
 • Nội dung: Một cuốn catalogue nhồi nhét quá nhiều chữ, dày cộp khiến khách hàng chán ngán khi đọc. Ngoài ra, việc có quá nhiều trang gây tốn kém chi phí mà hiệu quả mang lại không cao.
 • Chất liệu giấy: Nhiều loại như giấy couche, giấy bristol, giấy ivory,… Nhưng giấy couche là loại thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy, giá thành lại hợp lí.
 • Số trang: Không giới hạn. Tuy nhiên không nên làm quá dài dòng để tốn nhiều trang.
 • Định lượng: Ruột thường là giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr. Còn bìa thường dày hơn nên thường dùng loại C250gr, C300gr.
 • Bố cục trang: Đồng đều, hài hòa, không nên để mất cân bằng giữa phần hình phần và chữ.
 • Hình ảnh: Bắt buộc phải có độ phân giải cao để chất lượng in không bị mờ, kém chuyên nghiệp.
In Catalogue ở đâu uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Địa chỉ in Catalogue uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Quangcao247.vn là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn in Catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in Brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn các loại. Với đội ngũ thiết kế và thợ in nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Tại sao chọn chúng tôi?

 • Tư vấn miễn phí, báo giá nhanh chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.
 • Hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt giúp gửi những hình ảnh đẹp nhất của doanh nghiệp tới khách hàng.
 • In tại xưởng không qua trung gian nên giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo.
 • Giao hàng đúng hẹn, nhận hàng ở tất cả các tỉnh.

Từ khóa: ,

BÌNH LUẬN