Xưởng in offset giá rẻ TVHD

banner-4

Ban Giám Đốc công ty TNHH TRUYỀN THÔNG TVHD xin kính chào quý khách, lời đầu tiên thay mặt cho công ty tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ quý khách.

Thật là vinh dự cho công ty chúng tôi khi được đón tiếp quý khách hàng thông qua trang web của công ty. Chúng tôi mong rằng sau khi tham quan trang web, quý khách sẽ hiểu thêm về công ty chúng tôi cũng như lựa chọn cho mình một giải pháp In ấn – Quảng cáo hợp lý nhất từ các gói dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cho phép tôi được giới thiệu đôi nét về công ty TNHH TRUYỀN THÔNG TVHD

QUY MÔ NGUỒN LỰC CÔNG TY

Công ty In ấn – Quảng cáo TVHD  thành lập vào tháng 07 năm 2014 với số vốn điều lệ là 1.500.000.000đ  và 20 nhân viên.

Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng, tổng giá trị tài sản của công ty hiện nay đã tăng lên gấp nhiều lần, công ty chúng tôi hiện có trên 100 thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ sư, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc thi công quảng cáo hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới như:HEIDELBERG, MITSHUBISHI, KOMORI, KODAK…..

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 1. a.      Lĩnh vực in ấn
 • In offset 4 màu chất lượng cao.
 • In chất lượng cao trên chất liệu PP
 • In chất lượng cao trên chất liệu hiflex.
 • In ấn tờ rơi, tờ gấp, card visit, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet.
 • In ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in
 1. b.      Lĩnh vực thi công quảng cáo
 • Thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex
 • Thi công mặt dựng, bảng hiệu alu, chữ nổi…
 • Thi công background – sân khấu
 1. c.       Lĩnh vực quảng cáo
 • Dịch vụ phát tờ rơi.
 • Dịch vụ treo baner – băng rôn, cờ phướn đường phố
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện.

MỤC TIÊU SỨ MỆNH

Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực In Ấn – Quảng cáo ở Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của Xưởng in offset TVHD.

Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ In ấn – Quảng cáo toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng  mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với nhân viên trong công ty, công ty luôn tạo môi trường làm việc thân thiện, thăng tiến ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần cho toàn thể nhân viên. Xây dựng một văn hóa công ty chuyên nghiệp, vững mạnh, văn minh, góp phần công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể công ty in offset TVHD, tôi xin hoan nghênh toàn thể quý khách đã viếng thăm trang web của chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!