In tờ rơi chất lượng cao chỉ có tại Quang Hải 247

In tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy cách thức hình thức và lượng thông báo truyền chuyển vận thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. In tờ rơi với đặc điểm đơn giản về quy cách thức hình thức và lượng thông báo truyền vận tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ. Chức năng của tờ rơi tờ gấp là PR nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

In tờ rơi với giá tiền thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị đến khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được đơn vị, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần. In tờ rơi là dạng công cụ quảng cáo kèm cách đại trà, tờ rơi tờ gấp sở hữu thể được dùng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc thù là siêu hữu ích trong những dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Vì các lý do trên, việc thiết kế in ấn tờ rơi tờ gấp cần phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh phải rõ ràng nhan sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông báo sản phẩm yêu cầu phải kỹ thuật, dễ hiểu, cô đọng, màu nhan sắc in cần đẹp mắt ấn tượng. Về hình thức tờ rơi chỉ là một tờ giấy trót lọt – tờ rời, kích tấc sở hữu thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng kèm tên gọi của nó – có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 … In Tờ rơi tờ gấp thường sử dụng giấy Couche với độ dày vừa phải nghiêng ngả từ 120 – 200 Gsm, ít lúc dùng giấy dày lý do bởi áp dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Một tờ rơi tờ gấp khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng PR, nó bắt buộc được truyền vận chuyển một cách thức trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, In tờ rơi (tờ bướm, leaflet) bắt buộc đạt được các nhân tố sau đây:

* Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.

* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề chủ chốt (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

* ăn nhập với từng đối tượng khách hàng mục đích khác nhau (ví dụ: quý khách bạn teen, buộc phải có mẫu mã sinh động, ấn tượng; quý khách trí thức: màu nhan sắc và cá tính buộc phải chững chạc; người mua là nội trợ, thì những yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải yêu thích,…).

* tới tay quý khách mục đích đúng thời điểm.

Khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay:

A4 (210 x 297mm)

A5 (148 x 210mm)

100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

110 x 300mm (A3 gấp xây dựng 4)

Để làm một tờ rơi PR hoàn chỉnh ta cần hài hòa các dữ liệu từ đa dạng nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh… dưới đây là cách bề ngoài in tờ rơi sử dụng kết hợp Illustrator & Photoshop để đưa ra bản rốt cục. Bài viết chủ yếu về bí quyết xây dựng ko nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng chương trình.

1. Hình ảnh tờ rơi được ngoại hình in

2. Xác lập ban sơ cho tờ rơi: kích tấc, chế độ màu, độ phân giải….

3. Xây dựng layout (bố cục) ban sơ cho tờ rơi

– màu nền buộc phải dùng ưa thích cùng với tông màu của ảnh nền chính

– phân chia khu vực chính phụ để tạo bố cụ cho tờ rơi

4. Chọn lựa đưa hình ảnh nền chính vào

5. Chuẩn bị dữ liệu các ảnh sản phẩm sẽ biểu đạt trên tờ rơi

– sử dụng các phương tiện chỉnh sửa hình ảnh như PTS,

– Tạo ra những file sản phẩm riêng biệt đủ chất lượng in – với thuộc tính nền trong suốt (transparency)

– sử dụng lệnh import đưa những file sản phẩm đã xử lý từ PTS vào Illustator để dàn bố cục.

– dùng lệnh scale (phóng lớn thu nhỏ) để sắp xếp các hình ảnh cho hợp lý: sở hữu to – sở hữu nhỏ.

6. Những file dữ liệu từ các nguồn khác nhau:

– tìm mọi cách chuyển đổi đưa về về định dạng phần mềm Illus có thể nhận được

– dùng những lệnh export, save as…. Xuất file sang những dạng phổ quát *.eps, *.pdf, *.png…

7. Xử lý những đối tượng vector

– Import từ nhiều nguồn,hoặc buộc phải vẽ lại để đảm báo độ nhan sắc nét của sản phẩm

– những phần text buộc phải xây dựng trực tiếp – hạn chế đưa text bằng hình ảnh vào chương trình.

8. Xếp đặt các đối tượng cho hợp lý:

– dùng các lệnh scale (phóng lớn thu nhỏ), align (canh lề) sắp xếp những đối tượng logic

– những line đỏ bên dưới chỉ những kết liên cơ bản.

Tuy đơn thuần, đại trà nhưng việc đâu tư cho bề ngoài in ấn tờ rơi tờ gấp cũng rất quan yếu trong việc bộc lộ tính giỏi, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là thương hiệu của Quý các bạn. Thành ra tại doanh nghiệp In Quang Hải 247 chúng tôi luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng quá trình trong quy trình sản xuất để tạo ra các ấn phẩm tờ rơi tờ gấp đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu khe khắt nhất của Quý người mua.

doanh nghiệp In Quang Hải 247 luôn tìm mọi cách đem lại cho Quý các bạn các sản phẩm in tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp quý người dùng tằn tiện thời kì & giá tiền nâng cao lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong các hoạt động kinh doanh, marketing trên thị trường.

Tags : | Chuyên mục : In Giá Rẻ

Bình Luận

Comments are closed.