Quangcao247.vn là công ty in ấn uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Công ty in ấn tại Hồ Chí Minh Quang Hải 247  tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Thông tin về công ty Quangcao247.vn

 

Với hơn  nhiều cơ sở – văn phòng và xưởng in trên địa bàn Hồ Chí Minh, cùng hệ thống sản xuất dây trên chuyền khép kín & hiện đại.  Từ khâu chế bản, in catalogue và gia công hoàn thiện sản phẩm được đầu tư công nghệ mới và hiện đại nhất, Quang Hải 247 luôn đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và in ấn, cho ra thị trường các  mẫu sản phẩm phong phú mang tính sáng tạo , phù hợp với xu hướng hiện đại của khách hàng.

Tiêu chí làm việc của Công ty In – Quang Hải 247 : Lấy Nhanh – Giá Thành Cạnh Tranh – Cam Kết về Chất Lượng – Đảm Bảo Về Thời Gian – Phục Vụ Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng.

 

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ chất lượng nhất HCM

 

Lĩnh vực hoạt động của công ty in – Quang Hải 247

 

– In sách, báo, tạp chí, tài liệu, hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, hồ sơ năng lực

– In Catalogue, in profile, in kẹp file, in broucher, bộ nhận diện thương hiệu

– In card visit, in thẻ nhựa, in thẻ từ, in thẻ vip, thẻ khách hàng, in voucher – thẻ giảm giá

– In kỷ yếu, in photobook, in tự truyện, hồi ký, truyện tranh, bộ truyện tự sáng tác, thơ ca

– In giấy khen, giấy chứng nhận, bìa đựng bằng tốt nghiệp

– In sổ da, sản xuất sổ da cao cấp, in menu da, in logo- thương hiệu- slogan trên bề mặt da

– In trên nhựa, in trên mica, in trên đồng – nhôm – sắt – inox, in trên mọi chất liệu

– In ấn các sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp : in bút bi, in usb, in bất lửa, in trên đồng hồ, in cốc sứ, cốc thủy tinh, in trên balo, mũ ,áo…

 

Kinh nghiệm in ấn của công ty Quangcao247.vn

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Công ty in – Quang Hải 247 đã hợp tác với hàng chục nghìn khách hàng là các cá nhân, đơn vị, tổ chức, cơ quan ban ngành, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Quang Hải 247 luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường, lắng nghe và phục vụ khách hàng tận tâm, để mọi khách hàng đều là khách hàng thân thiết và tiềm năng.

Người lãnh đạo có kinh nghiệm, óc sáng tạo và quyết tâm. Luôn chú trọng đầu tư hạ tầng, công nghệ và nhân lực. Phục vụ khách hàng trên cả nước chứ không bó hẹp phạm vi. Mở rộng đa dạng các lĩnh vực phục vụ để thu hút khách hàng.

Bình Luận

Comments are closed.