Kệ đựng sản phẩm, Sản xuất quầy kệ, kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ.

Kệ trưng bày sản phẩm (kệ đựng sản phẩm trưng bày) hiện trên thị trường rất đa dạng được thiết kế theo yêu cầu của từng công ty và đặc thù của các sản phẩm . Kệ trưng bày sản phẩm được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau và có muôn hình vạn trạng khác nhau nhưng chủ yếu được thiết kế theo hình hộp và sản xuất trên chất liệu bằng gỗ, nhựa, inox,sắt, mica, format…..

Chức  năng chính của kệ trưng bày sản phẩm  là chứa và trưng bày các sản phẩm sao cho người dùng hoặc người tham quan dễ thấy nhất, dùng trong các chiến dịch quảng cáo , quảng bá thương hiệu cho một sản hoặc nhiều nhóm sản phẩm, hoặc trưng bày sản phẩm tại các đại lý , các của hàng tạp hóa.

Công ty quảng cáo 247 vơi nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất kệ trưng bày sản phẩm nên có thể sản xuất mọi kệ trưng bày sản phẩm theo yêu cầu khách hàng .

– Kệ trưng bày sản phẩm trong siêu thị

– Kệ – tủ trưng bày theo thương hiệu

– Quầy – tủ – kệ trưng bày đặc biệt theo yêu cầu

kệ dựng sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

kệ trưng bày sản phẩm

Mô hình kệ trưng bày sản phẩm

kệ trưng bày

Kệ trưng bày kẹo cao su

Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *