In PP trong nhà, in pp ngoài trời giá rẻ tp.hcm

Công ty TNHH Quảng Cáo 247 chuyên In PP trong nhà, In pp ngoài trời giá rẻ chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh .LH: 0977.302.467

Tại công ty quảng cáo 247 chuyên in pp trong nhà, in pp ngoài trời và đặc biệt là dịch vụ in pp giá rẻ chất lượng cao.In pp trong nhà, In pp ngoài trời.

In pp trong nhàin pp ngoài trời là hai loại pp thường được phân loại  do mục đích sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, ngoài ra còn có  Pp Keo hoặc PP không keo . 

Ứng dụng In pp giá rẻ

Thường các loại Pp đều có keo để lột ra dát lên tường hoặc các sản phẩm nhưng tùy mục đích sử dụng như dùng để quảng bá hình ảnh sản phẩm hoặc làm kệ X standee thì không nhất thiết phải có keo.

in pp ngoài trời

In pp trong nhà

In pp trong nhà sử dụng mực nước để sử dụng trong nhà yêu cầu cần tránh các tác nhân như mưa nắng trực tiếp tác dụng đến Pp, ưu điểm cảu loại này là giá thành rẻ chất lượng cao vì sự dụng loại mực trong nhà so với các sản phẩm khác thì ko có gì thay đổi về chất liệu hoặc mẫu mà và sản phẩm in ra cũng tương đồng các sản phẩm khác.

In PP trong nhà cán bóng hoặc cán mở tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của khách hàng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất liệu sản phẩm hoặc kỹ thuật in ấn. Hiện nay đa số các sản phẩm in ấn đều sử dụng mực in pp trong nhà vì phù hợp với điều kiện và môi trường sử dụng.

in pp trong nha

Sản phẩm in pp trong nhà

In pp ngoài trời

In pp ngoài trời hay còn gọi là in mực dầu vì sử dụng loại mực dầu không phai màu khi sử dụng ngoài trời chịu được các yếu tố ngăng mưa và các điều kiện thời tiết khác,.

In pp ngoài trời thường sử dụng làm các poster dán ở ngào trời,làm  bảng hiệu hoặc các chương trình sự kiện ngoài trời.

Tại công ty quảng cáo Bước chân Việt Vvới hệ thống máy in chất lượng cao độ phân giải 1140 dpi  cho ra màu sắc cũng như hình ảnh chân thật nhất đảm bảo được các yếu tố màu sắc như file thiết kế.

in pp ngoài trời

Sản phẩm in pp ngoài trời đẹp

Dịch vụ in pp giá rẻ

 –   Miễn phí vận chuyển trong nội thành

 –   Thiết kế in pp miễn phí

 –   Tư vấn in pp miễn phí

Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file….

 

Tags : | Chuyên mục : In PP

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bài viết liên quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *