In Name card, in card giá rẻ, in card , in danh thiếp.

Công ty chuyên In Name card, in card giá rẻ, in card , in danh thiếp tp .hcm với giá cả cạnh tranh trên thị trường vui lòng gọi hotline 0977 302 467 để được tư vấn thêm.

 

In Name Card

 

In name card không còn xa lạ với nhiều người vì sự tiện lợi của name card  nên ngày càng có nhiều người sử dụng và trở nên phổ biến trên thị trường nhất là đối với những người làm kinh doanh hoặc các công ty cử hàng cần có những thông tin ngắn gọn và được thu nhỏ trong một tờ danh thiếp để giới thiệu đến khách hàng thì việc in name càng trở nên quan trọng và là điều nên làm.

 

card-tvhd-truoc-Hai

 

card-tvhd-sau

 

Mẫu name card đẹp

 

Tuy nhiên làm sao để in card vừa có chất lượng mà điều quan trọng nhất là phải đẹp và tạo được ấn trượng cho người được trao thì đó lại là điều quan trọng nhất. và một điều quan trọng không kém là thông tin trên name card phải đầy đủ  tóm lược được đầy đủ các sản phẩm dịch vụ để giới thiệu đến khách hàng.


in-card

 

Quangcao247.vn địa chỉ in name card uy tín và chất lượng nhất HCM

 

Tại công ty quảng cáo chúng tôi khi chách hàng đến in card sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí và quan trọng hơn cả là nhân viên sẽ thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu khách hàng hoặc khách hàng có thể chọn vô số những muẫ thiết kế ấn tượng và đẹp mắt tai xưởng in name card chúng tôi.

 

Bảng giá in Name Card

 

bang-gia-in-name-card

Bảng giá in Name Card giá rẻ tại Quangcao247.vn

 

 Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

 

Địa chỉ in name card giá rẻ nhất tại HCM

 

Hiện nay công ty Quangcao247.vn là địa chỉ in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên in ấn name card, in bìa hồ sơ, in catalogue… với giá rẻ nhất nhưng chất lượng được đảm bảo, bởi vì chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ mới như in offset, in kĩ thuật số giúp giảm thời gian in ấn và chất lượng in cũng tăng lên vượt trội so với những xưởng in khác. Bên cạnh đó khi các bạn đến in tại công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như in số lượng lớn giảm nhiều, in lấy ngay trong ngày nhưng có giá rẻ nhất.

Tags : | Chuyên mục : In Danh thiếp -name card

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *