In kẹp file, in folder giá rẻ

Công ty quảng cáo 247 là một công ty chuyên ngành in ấn và thi công quảng cáo, chúng tôi chuyên phục vụ in offset giá rẻ, in kẹp file, in folder giá rẻ tại tp.hcm

Giới thiệu in kẹp file – in folder:

In kẹp file hay còn gọi in folder là một hoạt dộng phổ biến của các doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh công ty, kẹp file hay folder là những thuật  ngữ khác được sử dụng cho các dụng cụ chứa tài liệu đó cũng là một trong những công dụng chính của kẹp file( folder).

in-kep-file-gia-re-5

Hãy thử tưởng tượng bạn có rất nhiều tài liệu cần sử dụng để gặp khách hàng hoặc trao cho khách hàng một bộ tài liệu hoặc thông tin của công ty và bạn cần chúng nằm gọn gàng trong một bộ hồ sơ tránh rơi rớt hoặc dễ sử dụng khi khách hàng mở ra xem đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng đặc biệt quan trọng hơn là bên ngoài bộ hồ sơ, bộ file của bạn thể hiện được ngay thông tin những yêu cầu liên hệ của công ty thì đó chính là chức năng chính của kẹp file (folder).

Quy cách in kẹp file – in folder:

Một bộ kẹp file đạt tiêu chuẩn cần có thiết kế mẫu mã đẹp thể hiện được thông điệp của công ty và thông tin cần thiết của công ty để khách hàng liên hệ.

Thông thường kích thước kẹp file công ty (đựng tài liệu, kẹp giấy A4): 21,5cm x 30,5cm. (to hơn khổ A4 1 chút, để đựng các tài liệu A4).

kep file chuan

Mẫu in kẹp file – in folder

Liên hệ in kẹp file – In folder:

Công ty In ấn quảng cáo 247 chuyên thiết kế kẹp file, in kẹp file, kẹp file, thiết kế kẹp file độc đáo, chuyên nghiệp và sáng tạo, in kẹp file chất lượng cao , giá rẻ, số lượng lớn lấy nhanh, in kẹp file đa dạng rên các loại giấy và khổ giấy khác nhau..

Hân hạnh được phục vụ.

 Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Tags : | Chuyên mục : In Kẹp file - Forder

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bình Luận

Comments are closed.