In decal giá rẻ, In decal sữa, in decal trong

Công ty TNHH Quảng Cáo 247 chuyên In Decal, In decal giá rẻ, In decal sữa, in decal trong giá rẻ chuyên nghiệp nhất TP. Hồ Chí Minh

  Quangcao247.vn chuyên in decal , in decal giá rẻ, in decal trong, in decal sữa nhằm phục vụ trong quảng bá sản phẩm và quảng cáo dán trực tiếp lên sản phẩm có độ bền cao, in decal cho chất lượng hình ảnh đẹp  và không chịu ảnh hưởng các yếu tố thời tiết.

in decal sữa

 

In decal giá rẻ TP. HCM

  Ngày nay in decal được sử dụng phổ biến trong quảng cáo và sử dụng làm tem nhãn trên sản phẩm, vì đặc tính của decal chịu đựng được các yếu tố thời tiết ,không thấm nước, độ kết dính của keo cao và dễ sử dụng khi dán lên sản phẩm.

In decal sữa 

In Decal sữa là loại decal được sử dụng phổ biến nhất hiện nay  có dạng màu trắng sữa có thể in ra theo yêu cầu hình ảnh cũng như thiết kế có màu sắc sắc nét chất lượng cao, ngào ra in decal sữa còn dùng làm các tem nhã n dán trực tiếp lên sản phẩm,  được dùng để in sticker, tem sản phẩm,decal dán tường, decal dán xe, poster, làm bảng hiệu hộp đèn…v.v…

in decal

Sản phẩm in decal sữa đẹp

In decal trong

In decal trong thường được sử dụng dán lên kiếng tao ra không gia trong suốt mà vẫn thấy được chi tiết cảu các hình ảnh cần in.

Decal trong về cơ bản cũng giống như những loại Decal khác nhưng chất liệu này giống như một lớp màng nilông trong suốt.

Ưu điểm của in  Decal trong là được tận dụng để sử dụng cho những mặt hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng cần có những tính chất nghiêm túc, không cần màu nền.in decal trong

Sản phẩm in decal trong đẹp

In decal giá rẻ nhất ở đâu ?

Quảng Cáo 247 luôn đảm bảo in decal giá rẻ nhất thị trường và đi theo đó là chất lượng sản phẩm luôn đứng đầu thị trường.

In decal màu sắc đẹp in decal giá rẻ nhất Tp.HCM.

Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in trên decal tất cả những hình ảnh,hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.

Tấm decal khi in xong sẽ được dán trực tiếp lên những vật liệu đó và mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm quảng cáo in trên decal sẽ sắc nét và chi tiết hơn, khi cần thay đổi nội dung thì tháo tấm decal ra và In decal khác dán lại.

Tại bước chân việt với hệ thống máy móc hiện đại luôn đảm bảo tính kịp thời nhanh chóng đồng thời cũng đảm bảo được độ sắc nét hình ảnh đẹp rõ nét, cũng như các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, chúng tôi đảm bảo quá kkhacsh sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

Dịch vụ In decal của Quảng Cáo 247:

    – Miễn phí vận chuyển trong nội thành.

    -Thiết kế miễn phí.

    -Tư vấn miễn phí.

 Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Tags : , | Chuyên mục : In Decal

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bài viết liên quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *