In decal lưới dán lên kính

Công ty Quảng Cáo 247 chuyên in decal lưới giá rẻ, in decal trong, in decal sữa.

Decal lưới là gì?

Decal lưới vật liệu độc đáo ít được biết đến, Được in bằng mực gốc dầu. Bản in decal lưới hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng. Độ bền màu cao. Vật liệu decal lưới phù hợp để thực hiện in các tấm decal quảng cáo dán trên cửa kính của Showroom. Nếu như decal thông thường khi dán sẽ che khuất tầm nhìn qua kính thì decal lưới (Với đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti) nhìn như một tấm lưới, có thể nhìn xuyên qua được, sẽ không che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài. Ưu điểm nữa của decal lưới là dễ thực hiện. Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.

Decal lưới là một dạng decal nhưng phía trước  mặt in của tấm decal có rất nhiều lỗ li ti nhỏ được sắp xếp thẳng hàng với nhau , mặt sau là một lớp màng đen mỏng khi nhìn vào sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt

in decal lưới

Mục đích sử dụng decal lưới

Decal lưới thường dùng trang trí lên kính nhằm mục đích che chắn, hoặc trang trí hiệu ứng trong các showroom, ngoài ra còn làm trang trí lên các sản phẩm khác như mi ca, điện thoại, laptop….

Cùng với sự phát triển của công nghiệp ngành in ấn đã tạo ra sự thay đổi lớn lao trong ngành quảng cáo Tại QC247 chúng tôi cùng với những phương tiện máy móc hiện đại luôn mong muốn và cho ra những sản phẩm chất lượng và đảm bảo được mỹ  quan người tiêu dùng.

Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Tags : | Chuyên mục : In Decal

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bài viết liên quan

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *