In catalogue giá rẻ, xưởng in catalogue TP .HCM

Công ty Quảng Cáo 247 chuyên in catalogue, in catalogue giá rẻ, xưởng in catalugue giá rẻ tp .hcm với giá cả cạnh tranh trên thị trường vui lòng gọi hotline 0977 302 467 để được tư vấn thêm.

Mục đích In catalogue

In catalogue được sử dụng chủ yếu vào việc quảng bá sản phẩm hoặc nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thể hiệu được tính chất quan trọng, sang trọng cũng như sự tỉ mỉ giới thiệu về sản phẩm của chủ sở hữu, in catalogue là một việc quan trọng trong quảng cáo nhất là đối với các công ty có nhiều sản phẩm , dịch vụ khác nhau hoặc nhiều hệ thống cửa hàng.

xuong in catalogue

Tuy nhiên khi in catalogue quý khách hàng cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Chất liệu in catalogue

Về chất liệu giấy in catalogue cần phải lựa chọn những chất liệu giấy có độ dày vừa phải thường là C150 hoặc C180  để khi in ra các catalogue nhìn thực tế và đảm bảo độ bề và cứng của catalogue.

Độ sắc nét và tính thẩm mĩ của in catalogue

Các sản phẩm catalogue cần phải sắc nét hình ảnh chân thật  đảm bảo mĩ quan cho sản phẩm. có vấn đề là khi chọn màng cán cho in catalogue cũng cần chú ý đến loại màng cán như cán mờ cán bóng tùy vào mỗi loại sản phẩm hoặc dịch vụ để chọn màng cán cho phù hợp cho sản phẩm.

Kích thước in catalogue

Về Kích thước và đóng gim của catalogue cũng rất quan trọng , in catalogue có độ lớn vừa phải vừa tay người sử dụng khi xem, điều này còn phụ thuộc vào chi tiết sản phẩm mà chọn kích thước cho phù hợp.

in catalogue

Khi quý khách đến in catalogue tại công ty chúng tôi ! Qúy khách sẽ được tư vấn đầy đủ tần tình và được nhân viên của chúng tôi giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến sản phẩm . Đặc biệt tại xưởng in catalogue của chúng tôi quý khách sẽ được ưu đãi nhiều về giá cả cũng như sự cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Tags : | Chuyên mục : In Catalogue

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *