In băng rôn, in hiflex làm bảng hiệu hộp đèn

             Hiện nay trên thị trường quảng cáo, các sản phẩm xuất xứ từ in hiflex đang dần chiếm đa số, chỉ cần dạo qua bất kỳ con đường nào có hoạt động kinh doanh diễn ra là bạn đã thấy rất nhiều bảng hiệu, banner hay bảng hiệu hộp đèn được làm từ chất liệu hiflex này.

Với ưu điểm nổi trội nhất là độ bền, dẻo dai, chịu được thời tiết mưa nắng thất thường như ở Việt Nam cùng chất lượng in đảm bảo yêu cầu của hoạt động quảng cáo, do đó, không lạ gì khi đây là chất liệu được ưu ái cho quảng cáo hộp đèn.

quang-cao-247
In hiflex lam bang hieu

Bạt in hiflex có hai loại:

    Hiflex không xuyên sáng: sử dụng để in banner,, băng rôn, đặc biệt là các quảng cáo có kích thước lớn.
    Hiflex xuyên sáng: cũng giống như in đối với hiflex không xuyên sáng nhưng với thiết kế riêng về màng lưới, cho phép ánh sáng xuyên qua, chiếu sáng các thông tin, hình ảnh được in phía trên bạt hiflex do đó tạo được hiệu ứng tốt khi quảng cáo về đêm, ứng dụng nhiều trong làm bảng hiệu hộp đèn
Với Hiflex không xuyên sáng
         Đặc tính bạt không xuyên sáng là chúng không làm lộ khung xương phía sau. Loại hiflex này hay thường gặp trên các  băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài vào
Để góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt làm nên chiến dịch PR thành công giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của khách hàng.
     Ngay khi có nhu cầu in hiflex làm bảng hiệu hộp đèn xin quý khách đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được bảng báo giá sớm nhất.
Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Tags : | Chuyên mục : In Hiflex - Băng rôn

Bình Luận

  1. […] in băng rôn làm bảng hiệu hộp đèn, in hiflex làm bảng hiệu hộp đèn […]

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *