in backlit film, in backlit làm bảng quảng cáo

Công ty Quảng cáo 247 chuyên in backlit film, backlit  giá rẻ trên thị trường dùng trong quảng cáo làm hộp đèn 

Giới thiệu In backlit film:

In in backlit film trên máy nhật cho độ sắc nét cao mực ngoại chịu đựng được tác động của thời tiết không làm biến đổi chất lượng của  backlit film.

Backlit film được dùng phổ biến trong  quảng cáo sản phẩm dùng để làm hộp đèn cho ảnh sắc nét.

In backlit film các loại: có keo mặt trước, có keo mặt sau, không keo. chỉ với giá 160.000 VNĐ, in với số lượng nhiều, có giá ưu đãi dành cho các công ty quảng cáo khách hàng thân thiết.

HỘP ĐÈN BACKLIT FILM

Hộp đèn backlit film

Backlit film – chất liệu in ấn cao cấp

Sở dĩ backlit film được xem là một chất liệu in ấn cao cấp bởi chất lượng của thành phẩm in luôn cao hơn so với những chất liệu thông thường như PP, hiflex, decal.

Được chế tạo từ film polyester nhưng đã được xử lý để có độ láng bóng hơn, được khử mùi giúp bạt in backlit film cho phép quan sát rõ nét hơn ở khoảng cách gần.

Hình ảnh của thành phẩm in ấn đạt chất lượng cao, điểm ảnh mịn, màu sắc trung thực và rõ nét.

Đặc biệt, với tính chất xuyên sáng của mình, backlit film cho hiệu quả sử dụng cao nhất khi kết hợp với đèn chiếu vào ban đêm.

Phân loại backlit film

Backlit film có keo: với lớp keo ở mặt sau, sau khi được in ấn xong, backlit film được dán vào các bề mặt phẳng như tấm mica để sử dụng. Phù hợp cho in phông nền tại văn phòng

Backlit film không keo: thường được kẹp giữa hai tấm vật liệu trong suốt, có thể là kính hoặc mica trong suốt, sử dụng cho những nội dung thường xuyên phải thay đổi hoặc thường xuyên được cập nhật.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình chất liệu in backlit film có keo hoặc không keo, với backlit film bạn sẽ có được những mẫu quảng cáo chất lượng và chuyên nghiệp.

Thực hiện in ấn backlit film

Loại mực sử dụng ở đây là mực in dung môi riêng

Kỹ thuật sử dụng cho in backlit Film là kỹ thuật in ngược tức là in lên mặt sau của chất liệu in nhưng cho hình ảnh ở mặt trước rõ nét có độ tương phản đẹp. Có thể được in bằng chê độ in hai lớp mực để đạt được độ rõ nét khi sử dụng đèn chiếu phía sau

Độ phân giải của bản thiết kế, thông thường từ 720 – 1400 DPI, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của các loại quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

IN-BACKLIFT-FILM

 Sản phẩm in backlit film

Ngoài ra xưởng in offset giá rẻ TVHD còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, in catalogue, in brochure, in name card giá rẻ, in bao thư tiêu đề, in túi giấy, hộp giấy, in folder kẹp file…. In offset giá rẻ nhất.

Chia sẽ mạng xã hội: Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *