Địa chỉ in catalogue giá rẻ tại quận 2

Các công ty và doanh nghiệp tại những thành thị to đều sử dụng dịch vụ in tờ rơi nhằm quảng cáo sản phẩm và giới thiệu doanh nghiệp tới sắp với các bạn hơn, In catalogue là kênh bán hàng tiềm năng và hiệu quả ví như công ty biết cách thức khai khẩn.

Đi đôi với quảng cáo catalogue, doanh nghiệp cũng song song quảng cáo hình ảnh đơn vị và các sản phẩm chủ yếu. Một quyển catalogue ngoại hình đẹp, biểu đạt kỹ thuật, in chất lượng tốt sẽ tạo được cảm tình để khách hàng cảm thấy được tôn trọng hơn, đây là nhân tố cực kỳ quan trọng để làm cho mối quan hệ với người dùng.

 

 

Những vấn đề cần chú ý khi in catalogue

 

1. Kích thước

Thường nhật là khổ giấy A4 (210 x 297) mm, khổ A5 (150 x 210) mm… bên cạnh đó, quý khách muốn tạo sự khác biệt thì có thể yêu cầu kích thước tùy ý. Xưởng in sẽ thực hiện theo đúng đề nghị. Tuy vậy, trường hợp lưa mua kích tấc không thông minh sở hữu thể phung phí khổ giấy xây dựng tăng mức giá in catalogue.

2. Số trang

Người mua có thể đề nghị số trang tùy ý. Bình thường số trang trong catalogue là 04, 08, 12, 16. 20… Tóm lại, tổng số trang nên chia hết cho 4.

3. Mẫu giấy và định lượng giấy

In quangcao247.vn chuyên in catalogue trên rộng rãi những mẫu giấy kèm theo nhu cầu. Chúng tôi yếu dùng giấy couches hoặc bristol để tiếp tiệm lại cho chất lượng in ấn đẹp, ăn nhập với phổ biến khoa học in.

4. Kỹ thuật in

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật in offset cùng máy in offset 2 mặt rộng rãi màu rất nét (tối đa 4 màu). Mực in dùng là mẫu mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu nhan sắc trơn tuột bóng, không phai, chống thấm nước.

 

 

Những yếu tố quan yếu để sở hữu một catalogue chất lượng

 

1. Bố cục rõ ràng, xây dựng nổi bật những ý chính quan trọng

Nhắc ra thì nghe có vẻ đơn giản vì ai cũng biết tới điều này rồi. Như lúc bắt tay vào mẫu mã, bạn sẽ thấy nó cạnh tranh ở chỗ mọi người cứ thích đưa càng đa dạng chi tiết vào càng tốt. Đừng ngại bỏ bớt những chi tiết phức tạp, rườm rà. Hãy tập trung vào bạn có gì hay, nó được dùng cho như thế nào, sở hữu ưu đãi gì không, tham mưu ở đâu, liên hệ trụ sở và các chi nhánh, có được sử dụng thử không, hậu mãi ra sao v…v… Còn giả dụ tổ chức nơi in tờ rơi bạn là một công ty to, sở hữu giai đoạn tăng trưởng lâu dài, sở hữu nhiều giải thưởng về chất lượng và sở hữu rộng rãi các bạn to thì cũng đừng cần phải biểu hiện dài hơn một trang.

2. Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

kèm theo những cuộc khảo sát, các bản mẫu mã dùng ảnh chụp in bia catalog (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ (illustration drawing).Đối với những ngành hàng thông dụng, ảnh chụp gợi trong tâm não người xem các hình ảnh thực và sống động.Còn những hình vẽ chúng ta phải dùng trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang v…v… khi đấy in catalogue số lượng ít của bạn sẽ sở hữu “style” hơn.

3. Làm catalogue của bạn đáng để lưu giữ

Catalogue của bạn được giữ lâu chừng nào thì nó còn sức mạnh bán hàng. Giấy dầy và được mẫu mã quyến rũ, có nhiều thông báo hay giúp cho catalogue của bạn được người dùng “để dành” tham khảo. Thậm chí họ còn dùng nó để chứa tài liệu như một chiếc folder thì còn gì logic hơn !

4. Mang lại sự hoàn hảo cho sản phẩm

Trong rộng rãi trường hợp, catalogue là sản phẩm của bạn, hay đầy đủ là một viên chức bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng cần phải đầu tư cho gương mặt của nó. Đồng thời đó cũng là việc tạo đà tăng trưởng nhãn hiệu, PR sản phẩm tới với quý khách 1 phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dù vậy để sở hữu được muốn cuốn catalogue gây ấn tượng bạn cũng yêu cầu phải tìm được những tổ chức chuyên về sản phẩm in catalogue hà nội như tổ chức in ấn kinh doanh quangcao247.vn của chúng tôi. Khi tới với Nhóm In vững chắc rằng bạn sẽ được sở hữu các cuốn catalogue vừa ấn tượng vừa hiện đại.Còn đo đắn gì nữa? Hãy địa chỉ ngay với http://quangcao247.vn để được tham vấn và báo giá in catalogue thương mại yếu tố !

Bình Luận

Comments are closed.